Tôi đã kiếm được 10k lượt view Youtube trong 2 tuần như thế nào?

youtube logo

Youtube đã thay đổi chính sách buột các tài khoản phải đạt đủ 10k view mới xết duyệt 4 bước để kiếm tiền. Do đó để có thể kiếm tiền thì bắt buộc đầu tiên là phải đạt 10k view. Điều này dẫn tới một số người mở dịch vụ bán view bằng cách xây dựng hệ thống playlist trước đó. Hoặc dùng tool để qua mặt Youtube theo cả hai chiều hướng đúng luật và phạm luật.

Mình không xem đây là TUT gì cả mà chỉ là thực tế kinh nghiệm của mình đã từng làm thôi. Việc chia sẻ này là phi lợi nhuận nhé, các bạn có thể ủng hộ mình bằng cách mỗi ngày click ads quảng cáo cho mình là được. Đừng click nhiều quá chết GA mình đấy nhé, lúc đó sẽ không có TUT nào nữa đâu.

Bắt đầu phân tích chút xíu: Bạn mạnh về chủ đề gì không quan trọng mà quang trọng là người xem muốn xem thể loại nào nhiều nhất. Đó là giải trí – bao gồm cả phim ảnh và tin tức giải trí và các game show. Tiếp theo là chọn ngôn ngữ cần làm xuyên xuốt.

Bây giờ mình sẽ chọn về giải trí phim truyền hình nhé. Mình không rành tiếng Anh nhiều lắm nên sẽ chọn phim truyền hình việt nam đang chiếu. Bạn có thể dạo quanh các trang web của các kênh truyền hình để nắm lịch chiếu hoặc phim đang chiếu. Cứ thế mà làm tiêu đề cho video của bạn.

Mình lấy ví dụ về phim “Âm mưu và tình yêu” đang chiếu trên đài THVL1 bạn có thể nắm số tập hiện tại rồi tìm một vài hình ảnh liên quan đến tập phim. Sau đó nắm nội dung tập mới chiếu hoặc xem qua nội dung của các kênh review phim, thậm chí là các diễn đàn hoặc forum đang nói về phim này. Bạn hãy làm một video dài trên 40 phút dưới 45 phút, điều này là bắt buột nha. Đoạn đầu thì ghép các nội dung tự thu âm ( đọc rồi thu âm hoặc nhờ google đọc cũng được), đoạn cuối thì cứ slide hình thôi cho khỏe, không thì cứ lặp lại đoạn đầu.

Trên nền video bạn để thêm một dòng chữ “Vì lý do bản quyền nên không thể chiếu phim Online. Các bạn vui lòng xem phim trong phần mô tả của video”

Trong phần mô tả video bạn có thể dẫn link các tập phim về website phim của bạn hoặc của một trang nào đó đang chiếu, thậm chí là đưa thẳng về link của đài truyền hình luôn cũng được.Vậy là xong một phim, cứ làm như vậy cho nhiều phim khác, tầm 10 video phim như vậy là được. Nhớ đổi hình thumbnail cho đẹp đẹp tí là hoàn tất luôn.

Bây giờ chỉ ngồi chờ ngắm view và xem người ta sub kênh của bạn hàng ngày thôi. Mình đã làm theo cách này và đạt được hơn 16k view trong hai mươi ngày. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho kênh của mình với các chủ đề hot khác nhau mà bạn nghỉ rằng người dùng sẽ tìm kiếm nhiều nhất trên youtube hoặc trên google.

Tùy theo độ Hot của từ khóa mà bạn có được thì lượt view sẽ sớm đạt 10k nhé, có thể là trong 3 ngày không chừng. Muốn biết được từ khóa hot thì cứ dùng google trend hoặc “youtube keyword planner” mà phân tích độ hot.

Sau khi đạt đủ view mong muốn thì tùy bạn muốn làm gì tiếp thì làm đi nhé, có thể liên kết GA cho hiện ads và được chấp nhận luôn không chừng, vì đó là video content đấy nhé.

Hy vọng cách này có thể giúp được bạn mặt dù tuy hơi lâu chút xíu. Có một số cách khác như kéo playlist, spam mạng xã hội, gửi email…các bạn cũng có thể thử và có được 10k trong thời gian ngắn nhất nhé.

Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x