Thay đổi quốc gia trên Appstore để tải ứng dụng miễn phí bị chặn

Quen sử dụng Appstore để tải ứng dụng, hẳn bạn sẽ biết một số apps giới hạn quốc gia tải về. Nếu muốn trải nghiệm những ứng dụng này, người dùng cần chuyển đổi quốc gia trên Appstore, tham khảo bài viết để biết cách đổi trực tiếp trên iPhone.

Trước đây người dùng khá khó khăn khi không xuất hiện tùy chọn None (Không) khi chuyển đổi quốc gia cho Apple ID.  Nhưng hiện tại bạn không cần lo lắng về vấn đề này, vì Apple đã cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa các quốc gia trên Appstore mà không cần thẻ thanh toán. 

Video hướng dẫn cách làm.

Để thực hiện, trên iPhone bạn truy cập Cài đặt > iTunes & App Store. Nhấp vào mục Xem ID Apple.

Tại Tài khoản chọn mục Quốc gia/Khu vực. Tiếp tục với tùy chọn Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Lựa chọn một quốc gia bất kỳ mà bạn muốn đổi. Và chọn Đồng ý ở góc trên bên phải màn hình.

Ngay lúc này tại phần Phương thức thanh toán, sẽ xuất hiện tùy chọn None.

Tuy nhiên bạn cần cung cấp chính xác thông tin địa chỉ đúng với quốc gia đó. Tại đây mình sử dụng một công cụ mang tên Fake Name. Bằng cách lựa chọn một Quốc gia, công cụ sẽ cung cấp một địa chỉ ảo cho bạn.

Nếu bạn truy cập vào Fake Name mà bị chặn thì hãy cài thêm VPN Hola để mở khóa website nha.

Thực hiện nhập địa chỉ này tại mục Tài khoản trên iPhone để chuyển đổi. Chọn Tiếp theo, ngay lập tức Apple ID của bạn sẽ được chuyển quốc gia sang đúng nơi bạn đã lựa chọn.

Với cách thực hiện khá đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm tất cả các ứng dụng bị giới hạn quốc gia. Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x