Pi Network Update chuyển số pi tím thực nhận vào ví chính trong ngày 28/6

Theo lộ trình thì Pi Network đã mainnet vào cuối tháng 12 năm 2021 và bắt đầu có những thay đổi vào ngày 14/3/2022, sau đó hứa hẹn đến 28/6 sẽ Open mainnet.

Nhưng vào ngày 28/6 mọi người chỉ nhận được thông báo là số pi tím sẽ được chuyển về ví pi sau 14 ngày đối với những người đã KYC thành công. Việc KYC gặp rất nhiều lỗi cũng như khó khăn vì có nhiều thiết bị không tương thích với ứng dụng nên không thể KYC được.

Như vậy Open Mainnet theo nghĩ là Pi sẽ mở rộng hệ sinh thái để có thể trai đổi với các đồng tiền Fiat khác đã KHÔNG diễn ra vào ngày 28/6. Thay vào đó là thông báo nhận được pi tím ( pi mà người dùng khai thác không phải pi từ người giới thiệu) sau đó 14 ngày nữa. Việc này vô tình kéo dài thêm thời gian cho việc KYC hoàn thiện và đầy đủ hơn nhưng lại không bị phàn nàn về thời gian chính thức có thể trao đổi hàng hoá với nhau.

Những Pioner ảo tưởng quá sức tưởng tượng

Tất cả những nhà đầu tư khi tham gia vào tiền số đều mong muốn là có lãi, không những nhiều mà phải cực nhiều. Dĩ nhiên đối với Pi Network cũng không thể nào thiếu những thành phần như vậy. “Ảo tưởng” là từ mà bạn có thể hình dung đối với những người mơ mộng mà không dự trên một phân tích có tính biện chứng cụ thể nào. Nói đến đây có thể sẽ có nhiều bạn gân cổ lên cãi là bên Trung Quốc này nọ, hoặc người này chấp thuận giá này , người kia đồng thuận giá kia rất cao. Nhưng những gì mà các bạn nêu ra chỉ là lý thuyết, không phải là bằng chứng. Nếu nói các câu chuyện miệng đó là bằng chứng thì mình có thể bịa ra trên 100 câu chuyện giao dịch đồng thuận giá pi ở mức cao. Nói điều này không phải là anti và không muốn pi có giá cao mà là phân tích để mọi người hiểu rõ cần phải có lộ trình và thời gian đi lên từ gốc. KHÔNG có một đồng tiền kỹ thuật số nào mà mới vừa ra mắt đã có giá cao ngất cả…càng nhanh lên thì càng sớm sụp đổ mà thôi.

Rất nhiều người dự đoán Pi sẽ có giá từ vài trăm đến thậm chí vài nghìn đô, con số $6700 có lẽ là con số mà nhiều người mơ mộng nhất khi trông chờ vào ngày 28/6. Nhưng họ sẽ thất vọng khi biết phải 14 ngày nữa mới nhận được pi tím và khi nhận được thì cũng không có đơn vị nào mua lại pi với giá đó.

Pi coin được sinh ra để giao dịch trao đổi hàng hoá chứ không phải là món hàng để trao đổi.

tranquocdai.com

Ai nói gì thì nói mình vẫn là một người tin tưởng vào dự án Pi nhưng tin ở lộ trình và giá pi sẽ đi từ thấp lên cao chứ không phải nhảy vọt như nhiều người mơ ước. Mỗi khi gặp một ý kiến trái chiều hoặc chưa hiểu rõ ý đồ thì rất nhiều người sẽ vung tay lên trước khi suy nghĩ. Đó là điều không nên, vì khi đó lý trí đã không còn phán đoán chuẩn nữa.

Có thể sẽ có nhiều người thất vọng với dự án Pi những cũng có nhiều người tham vọng nhiều quá rồi bị lừa mà không hay biết. Vì ham hố được KYC để mong sớm nhận được pi tím và bán đi nên khi KYC gặp lỗi thì liên tục cầu cứu mọi người. Lợi dụng tâm lý đó đã có nhiều người bị dính cú lừa KYC hộ hoặc gỡ lỗi KYC với giá 100k sau đó biến mất khi nhận tiền trước.

Hãy tỉnh táo và chờ đội ngũ Pi core team phát triển và thông báo chính thức, đừng nghe thông tin chưa kiểm chứng ở nhiều nơi làm mất định hướng lâu dài.

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Josesv

Hãy tỉnh táo và chờ đội ngũ Pi core team phát triển và thông báo chính thức visit https://background-remover.com/

1
0
Would love your thoughts, please comment.x