Nền tảng Pi Network – Cách đào Pi coin kiếm tiền trên điện thoại

Pi Network

Cơ hội làm giàu với mạng xã hội blockchain Pi network, ai biết nắm bắt thì cơ hội giàu có cực kỳ cao, nhanh tham gia nhận Pi hàng ngày khi nó còn đang miễn phí.

Pi là một loại tiền mã hóa mới được phát triển bởi nhóm Tiến sĩ đại học Stanford nơi đào tạo nhân tài hàng đầu nước Mỹ, sau hơn 1 năm phát triển, cộng đồng Pi hiện nay có hơn 3,5 triệu thành viên trên toàn thế giới.Hiện tại sau 1 năm phát triển cộng đồng Pi ở Việt Nam đã nên tới 30 nghìn người, trên thế giới hàng triệu người, rất nhiều món đồ đã được mua bán trao đổi bằng đồng Pi, bạn có thể xem những bức ảnh dưới đây.

pi network global

Công việc đào Pi coin làm thêm lúc rảnh rỗi

  • Mỗi ngày bỏ ra 5s để vào bấm dấu sét để nó tự hoạt động thôi
  • Không cần bỏ vốn, không cần phải treo máy
  • Tuy là làm thêm nhưng cơ hôi nhận được 1 khoãng cực lớn từ công việc này là rất cao!
  • Ai có  điện thoại không đào pi sau này có thể sẽ tiếc khi mà hiện tại 1 ngày chúng ta có thể đào được 10 đồng Pi

Hướng dẫn tham gia đào Pi Coin trên điện thoại

Rất đơn giản chúng ta hãy làm lần lượt qua 4 bước sau nhé, chỉ cần 3 tới 5 phút là bạn hoàn tất quá trình đăng ký và tiến hàng đào coin Pi ngay lập tức.

Bước 1: tùy theo hệ điều hành điện thoại smartphone của bạn mà vào App Store hoặc Google Play gõ “Pi network” rồi tải và cài đặt ứng dụng, bạn cũng có thể tải trực tiếp bằng 2 link dưới đây.

tải download pi network
  1. App Store: https://apps.apple.com/us/app/pi-network/id1445472541
  2. Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.blockchainvault

Nhìn vào đây cũng rất dễ nhận biết số lượng tải rất lớn và những đánh giá rất tích cực của người dùng cho ứng dụng Pi network.

Bước 2: vào ứng dụng đã cài, sau đó có 2 sự lựa chọn là+ Continue with Facebook để đăng ký dùng tài khoản facebook Nếu đăng kí bằng facebook, rất nhanh và tiện nhưng dễ bị mất tài khoản hơn.+ Continue with phone number(khuyến khích) để đăng ký qua số điện thoại, ta chọn quốc gia “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của mình(1), bạn bỏ số 0 đầu tiên đi nhá và ấn GO nhập code vào ô trống và ấn Continue(2), sau khi xác thực xong số điện thoại hãy điền mật khẩu vào 2 dòng giống hệt nhau(3) (tối thiểu 8 ký tự, có 1 chữ viết hoa và 1 số) như hình phía dưới.

đăng ký pi network

tại mục Set up your account(4) nhập tên và họ của bạn (không dấu) vào lần lượt ở các ô “first name” và “last name” sau đó điền “Choose username” là tên đăng nhập, bạn  đặt kiểu gì cũng được(viết chữ thường, viết liền dấu) và ấn SUBMIT để sang bước tiếp theo.

Bước 3: mục “invitation code” bạn nhập 1985tranquocdai rồi ấn submit để hoàn tất quá trình đăng ký

Sau đó làm theo các chỉ dẫn và nhấn vào hình tia sét và cứ 24h vào kích hoạt lại để nó tự đào tiếp nhé ngày nào cũng vào click 1 lần như vậy, nhanh thôi chưa đến 5 giây.

Đào coin miner Pi network

App đào Pi này hoàn toàn tự động, không tốn tốn pin, không tốn data, không ảnh hưởng hiệu suất điện thoại, bạn có thể loát ra, tắt mạng thoải mái. Khi kích hoạt xong nhớ vào ô 3 gạch trên cùng bên trái chọn profile kiểm tra verify facebook và số điện thoại nhé.

kích hoạt pi network

Chú ý: Chúng ta đào càng sớm thì càng được nhiều đồng Pi, họ chia làm 4 mốc, mốc đầu tiên bạn sẽ đào được 0,4 Pi/h(chúng ta đang ở đây), đến giai đoạn tiếp theo 10 triệu người đào phần thưởng còn 0,2 Pi/h, trên 100 triệu người đào thì phần thưởng chỉ còn 0,1 Pi/h thôi. Trên 1 tỷ người dùng thì mục tiêu phát triển cộng đồng của họ đã xong lúc này bạn sẽ không đào được nữa.Cộng đồng Pi network hiện tại đang hoạt động chính trên 4 group, còn rất nhiều group khác nhé, mình chỉ liệt kê một số để các bạn tham khảo vào tìm hiểu học hỏi thông tin.

  •  Pi network Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/PiVietnamese/
  •  Pi network Global: https://www.facebook.com/groups/PiNetWorkGG/
  •  Mạng xã hội Twitter: https://twitter.com/PiCoreTeam
  •  Mạng xã hội Instagram: https://www.instagram.com/pi_network/

Nguồn: https://mmo90.com/pi-network-cach-dao-pi-coin-minepi-kiem-tien-tren-dien-thoai/

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x