Cách chơi LibraDragon tăng cấp level nhanh nhất

LibraDragon

Chào mọi người chắc hẳn khi tham gia game LibraDragon rất nhiều người còn thấy lạ, và không biết cách chơi như nào để đạt level nhanh nhất và kiếm thật nhiều đồng LDT, một số bạn dùng tool hỗ trợ, và tìm cách gian lận như vậy rất dễ bị phát hiện và khóa tài khoản như vậy công sức chúng ta chơi trở nên vô ích và DEV đã cảnh báo và khóa 456 tài khoản và 46,908 LDT gian lận, điều đó cho thấy đội ngũ phát triển game Libra Dragon làm việc rất chuyên nghiệp, làm cho mình thêm tin tưởng vào sự phát triển của dự án trong tương lai.

libradragon khóa tài khoản

Rất nhiều bạn hỏi làm cách nào để chơi nhanh lên level và thì sau đây là những chia sẻ của mình, bạn có thể tham khảo.

Cách chơi LibraDragon lên level nhanh nhất

Mẹo 1: Theo mình thì bản chất của việc lên level là ghép rồng lên cấp cao nhất, con rồng cấp cao nhất chính là cấp level của bạn, vì vậy chúng ta cần online liên tục, bạn có thể cắm điện thoại 24/24, hoặc mỗi 2 giờ bạn đăng nhập game 1 lần nhưng điều đó rất hại điện thoại nên bạn có thể dùng phần mềm bluestack để giả lập và cắm 20/24 để máy nghỉ 4 tiếng, hiện tại trò chơi tính giờ cho chúng ta là 2 tiếng không đăng nhập game rồng vẫn đào vàng quá 2 tiếng thì nó vẫn tính vàng bạn đào được trong 2 tiếng nên bạn có thể giữ 2 tới 4 tiếng để máy nghỉ, giãn cách ra 2 tiếng login vào nhận tiền 1 lần là được, đêm không có thời gian canh thì treo xuyên đêm sáng tắt máy 2 tiếng.

libradragon bluestack

Mẹo 2: Bạn chú ý tới mục “Rương vàng” chứ, mỗi tiếng chúng ta có thể vào click để được tặng 1 số vàng nhất định, chú ý đồng hồ đếm ngược, càng cấp cao họ tặng càng nhiều vàng, với số vàng đó cũng hỗ trợ phần nào việc lên cấp.

libradragon kiếm vàng

Mẹo 3Vòng quay may mắn: mỗi ngày có 10 lượt nên tận dụng hết(chỉ dùng 5 miễn phí không nên quay hết 0,2 LBT vì tỉ lệ ra đồ rất ít chủ yếu vàng và 0,1 LDT lỗ vốn) ta tiến hành xem quảng cáo để quay hết 5 lượt này.

libradragon vòng quay

Ở vòng quay này ta có cơ hội nhận được 5 con rồng, đồng LDT và vàng, phần lớn là nhận được vàng và LDT, % ra rồng là rất ít, do đó nên quay miễn phí thôi các bạn nhé. Nếu bạn có điều kiện có thể dùng 1 LDT quay hết 5 lượt có phí, nó cũng giúp bạn kiếm được số lượng vàng lớn.

kiếm coins insufficient libradragon

Xem video quảng cáo gợi ý Coins Insufficient: Cái này ngẫu nhiên khi bạn hết tiền bạn cố ấn vào nút mua rồng thỉnh thoảng nó ra mục xem quảng cáo được tiền, thường số tiền khá lớn đủ mua được 5 con rồng, khi có gợi ý xem video, chúng ta nên xem hết đủ 10 video, dòng Available là số video còn lại.

Mẹo 4: Nên có rồng tới đâu nâng cấp tới đó không nên để dành tiền, khi bạn nhận được rồng level cao thì tiền sẽ được nhiều hơn giúp lên cấp nhanh hơn, thay vì việc bạn tích tiền để lên cấp 1 mạch thì bạn cứ ghép nhiều rồng nhỏ liên tục cho tới khi được rồng cấp cao hơn.

Mẹo 5Bạn có thể mua rồng Scorpio Dragon nếu có điều kiện, đây là con rồng ra vàng nhiều nhất của trò chơi với chi phí là 30 LDT, khi bán nó bạn sẽ thu được 15 LDT, hãy tượng tượng khi bạn level 1 2 5 10 mà có 1 con rồng đào được tiền lớn hơn những người cấp 30 thì tốc độ tăng level của bạn nhanh tới mức nào?

mua rồng scorpio dragon

Nếu làm đúng theo phương pháp mình chia sẻ thì tầm từ 10 tới 13 ngày là bạn sẽ đạt level 30, khá nhanh đúng không, khi đến level 30 chúng ta có thể giữ 3 con rồng level 30 để ghép lên rồng 31 ScorpioDragon tức là cấp độ chúng ta lên level 31, để đó để nhận vàng, ghép rồng lv 30 với nhau sẽ ra 1 trong 4 loại rồng thần shard(dùng để quay rồng libradragon vĩnh viễn), rồng libradragon.

hướng dẫn game libradragon

Chú ýDo 2 rồng 30 ghép hỏng sẽ về lại level 23 nên chúng ra cần 3 con để ghép nếu hỏng ta còn 1 con dự phòng duy trì level 30, mọi người chú ý điều đó.

Nguồn: https://mmo90.com/huong-dan-cach-choi-libradragon-kiem-ldt-nhanh-nhat/

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x