Xem quảng cáo nhận 2000ASK mỗi ngày để mua sắm hoặc quy đổi thành tiền

ask permission

Hôm nay Đại sẽ chia sẻ cho các bạn một dự án khá Hot và uy tín. Bạn có thể mua hàng hóa bằng đồng tiền ASK hoặc rút về ví điện tử để quy đổi thành tiền thật trong tài khoản.

Đồng tiền ASK là đồng tiền đang được nói trong bài viết này. Nó có giá trị hiện tại khoản $0,000016 = 100ASK ( khá thấp so với các đồng khác). Nhưng bạn có thể kiếm được 2.000 ASK miễn phí mỗi ngày bằng cách xem video quảng cáo. Sau khi có được đồng ASK bạn có thể mua sản phẩm từ chính website bạn đang xem quảng cáo luôn.

Các bước đăng ký tài khoản Permission.io

Bước 1: Bạn click vào đường Link đăng ký để vào giao diện như hình.

https://my.permission.io/signUp?referralCode=15F4LS

Bước 2 : Nhập các thông tin cần thiết :

– Nhập thông tin: Địa chỉ Email của bạn. Mật khẩu của bạn.
Mật khẩu phải thỏa điều kiện: ít nhất 10 ký tự, có ít nhất 3 loại (chữ thường, chữ in hoa, chữ số và ký tự đặt biệt) để tăng bảo mật tài khoản.

(Lưu ý khi đăng ký qua link giới thiệu bạn sẽ nhận thưởng 100ASK sau khi đăng ký và xác minh – Mình cũng sẽ nhận được thưởng, đôi bên cùng có lợi)

– Click vào ” Contimue” (Tiếp tục) để qua bươc tiếp theo.

Bước 3 : Xác nhận Mail

Truy cập vào Gmail của bạn để xác nhận việc đăng ký tài khoản: Nhấp vào “ Verify My Email Address” để xác nhận đăng ký hoàn tất.

Bây giờ bạn có thể quay lại đăng nhập vào tài khoản Permission để xem quảng cáo và kiếm tiền.

Kiếm tiền với Permission.io

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Permission?

Hiện tại, khi bạn đăng ký tài khoản Permission xong, bạn sẽ được tặng 100 ASK, mỗi ngày bạn sẽ nhận được 20 lượt xem quảng cáo từ video. Mỗi lần xem “video quảng cáo có chữ +100ASK” bạn sẽ nhận được thêm 100ASK.

Như vậy ngày đầu tiên bạn sẽ nhận được 2100ASK miễn phí rồi. Mỗi ngày tiếp theo đều đặn sẽ nhận được 2000ASK nữa. Số tiền ASK này sẽ nằm ở tài khoản ví dưới hình thức Pending balance. Để số ASK này thật sự chuyển vào ví chính bạn cần phải làm thao tác 2FA ( xác thực tài khoản)

Để có thể kiếm được 2.000ASK mỗi ngày bạn vào Shop & Earn và tìm video có +100ASK để xem là được.

Xem hết Video quảng cáo để được cộng 100ASK

Để đơn giản hóa vấn đề tìm video và xem quảng cáo mình có code một tool để hỗ trợ các bạn làm việc này.

Chỉ cần nhập tài khoản vào để chạy tool là tool tự tìm video có quảng cáo để xem cho đủ 20 quảng cáo trong ngày. Bạn nào muốn sử dụng tool thì inbox cho mình nhé

Link facebook: https://www.facebook.com/tranquocdai85

Cách xác thực tài khoản 2FA tại Permission

Đầu tiên bạn cần cài đặt Google Authenticator vào điện thoại di động.

Vào Setting --> Review your security settings --> TAKE ME TO MY SECRET KEY

Mở ứng dụng Google Authenticator, tạo mới một xác thực bằng tùy chọn quét mã vạch. Sau đó quét mã vạch hiện ra để có mã Authenticate gồm 6 chữ số. Nhập nhanh 6 số này vào ô Authenticate rồi click Confirm là được.

Bạn có thể làm 2FA này trên điện thoại nếu bạn có 2 cái điện thoại. Một cái để đăng nhập tài khoản Permission ( điện thoại phụ chỉ để lấy ô mã vạch). Cái còn lại cài đặt Google Authenticator rồi quét mã vạch bình thường.

Các ví điện tử hỗ trợ đồng ASK: Dùng để rút tiền và quy đổi sang các đồng tiền khác

Bạn có thể rút đồng ASK này ra các ví được Permission hỗ trợ như MyCrypto.com hoặc CoinPayments.net

Link đăng ký: https://www.coinpayments.net/index.php?ref=ae44f2c888b1f7c2f123b8e889cdc661

Sau khi đăng ký ví thì bạn có thể rút tiền từ Permission ra ví với thao tác

Xuất hiện địa chỉ ví để nhận đồng ASK

Tại trang Ví – Permission Wallet chọn Send ASK

Lấy địa chỉ ví bên coinpayments.net để nhập vào ô chuyển tiền từ bên Permission là tiền của bạn có thể rút về ví thành công sau đó.

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang các ví khác mà bạn muốn với mức phí chuyển đổi theo quy định riêng của mỗi ví. Ở đây coinpayments thường thu 0,5% chi phí chuyển đổi.

Mua hàng hóa trên Permission bằng ASK

Thay vì rút tiền bạn có thể dùng đồng ASK để mua các món hàng trên website. Cách thức đặt hàng cũng khá đơn giản như mua hàng online. Tuy nhiên cách thức thanh toán ở đây là đồng ASK. Bạn cần phải xác thực tài khoản và chuyển số tiền bằng đồng ASK vào ví của shop để hoàn tất thanh toán. Phí vận chuyển thông thường khoản $5 cho một đơn hàng.

Khi mua thì địa chỉ nơi giao hàng và nhận hàng rất quang trọng nên nhớ chọn và điền cho đúng để hàng đến đúng nơi nhé. Có rất nhiều bạn cày quảng cáo và mua được sản phẩm trên shop này rồi.

Thông thường thời gian nhận hàng khoảng 15-30 ngày, có khi lâu hơn tùy bạn chọn nơi giao hàng cho bạn khi thanh toán.

Hiện tại mình chưa mua hàng nên chưa thể đánh giá về dịch vụ này. Nếu có dịp mình sẽ review trong một bài viết không xa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x