Lấy tất cả link video facebook, video youtube nhanh như chớp.

Extension Link Klipper

Bạn muốn lấy tất cả link video của một fanpage facebook nhưng chưa biết cách. Bạn muốn lọc và lấy tất cả link video youtube của một channel hoặc một chủ đề mà chưa làm được. Đọc qua bài viết này và áp dụng thì chuyện đó không còn làm khó bạn nữa.

Thủ thuật ở đây chính là Chrome Extension : Link Klipper

Link Klipper is a chrome extension to extract unique links on a specific web page and store it in a csv or a txt format. It’s free to use.

Hiện tại link cài đặt gốc đã bị google gỡ rồi, do đó bạn tải bản đóng gói mà mình đã nén bên trên nhé. Mở Developer mode lên để load Extension là dùng được nhé.

Cài đặt Link Klipper Extension vào trình duyệt xong bạn cần thực hiện thêm thao tác cấu hình. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn CSV hoặc TXT. Mặt định là CSV nhé, để xuất ra file excel luôn cho tiện.

Cấu hình Regex cho Link Klipper :

Đối với link Youtube:

^((?:https?:)?\/\/)?((?:www|m).)?((?:youtube.com|youtu.be))(\/(?:[\w-]+\?v=|embed\/|v\/)?)([\w-]+)(\S+)?$

Đối với link Facebook:

/(videos|story_fbid)(\/|=)(\d+)(\/|&)?/

Hoặc

^https?:\/\/www.facebook.com.*\/(video(s)?|watch|story)(.php?|\/).+$

Nếu muốn lọc nhiều loại link khác nhau cùng lúc thì chọn Multiple Extensions ( chổ này mình chưa thử tác dụng của nó thế nào)

Để sử dụng chỉ cần click chuột trái vào biểu tượng chữ K màu xanh sẽ hiện ra lựa chọn Extract All Links để lọc ra tất cả các link trong tab website hiện tại. Nếu có lựa chọn Regex thì sẽ lọc ra các link đúng theo yêu cầu mà thôi. Nếu không cấu hình Regex thì tất cả các link sẽ được lấy và xuất ra.

Để thao tác nhanh chúng ta còn có thể kết hợp nhấn tổ hợp phím Ctrl + Click và Drag chuột trái, giống như thao tác nhấm CTRL và quét khối đoạn nội dung cần trích lọc links.

Keeping the CTRL key ( ⌘ on Mac) + Left mouse button pressed, drag your mouse around the links that you want to extract.

Sau khi có được list link mong muốn thì việc còn lại là tùy mục đích mỗi người. Bạn có thể kết hợp ffmpeg hoặc youtube-dl để tải toàn bộ video theo danh sách. Tạo một file thực thi DOWNLOAD.BAT đặt chung với file youtube-dl.exe là có thể chạy tải hàng loạt được rồi.

youtube-dl –batch-file=yourfile.txt

Nếu thực hiện cách trên vẫn không lấy được link bạn có thể thử sử dụng Tool lọc từ html này để lấy link video của Youtube và Facebook.

https://tool.tranquocdai.com/getlinks/

Chỉ cần copy đoạn mã html chứa video facebook hoặc youtube vào đúng ô tương ứng thì tool sẽ lọc ra danh sách video cho bạn.

Tham khảo thêm: https://tranquocdai.com/tuyet-chieu-lay-tat-ca-cac-link-video-cua-mot-fanpage-bat-ky.html

Subscribe
Notify of
guest
13 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huyền

Bạn ơi, mình cho link channel vào link https://tool.tranquocdai.com/getlinks/ nhưng k load đc

nga

em muốn quét lấy link zalo tren các bài đăng nhóm face thì làm tn anh

Công

Mình có tìm hiểu các cách tải tất cả video của 1 trang facebook của bác nhưng mà bây giờ không dùng được nên có gửi mail nhờ bác hướng dẫn giúp cách lấy tất cả link video của 1 trang facebook nào đó.
Mình muốn get link của trang VSBG 
https://www.facebook.com/VSBGPage/videos/?ref=page_internal
VSBG | Facebook
Mong bác giúp mình. Cám ơn bác

Keosuabo

Bạn ơi code của youtube và Facebook đều đang bị lỗi đó, mình tải file về trống trơn không có gì hết, bạn fix giúp mình với nha

Keosuabo

Mình thử trên rất nhiều kênh youtube nhưng tải về vẫn ra file trống, trước đó mình vẫn tải được bình thường. Bạn thử kênh này xem nhé https://www.youtube.com/@hoanghien565/videos

Keosuabo

Bạn cho mình xin số zalo để mình add trao đổi cho tiện được không ạ

Keosuabo

Mình đã thử đổi sang máy tính khác nhưng vẫn tải ra file rỗng đó bạn

Phong

klipper và tool getlink đều bị lỗi rồi ạ. bác có cách nào khác để lấy link toàn bộ video không vậy

Tiến

Anchor text trong file excel bị lỗi thì làm sao để sửa vậy bác ơi ?

13
0
Would love your thoughts, please comment.x