Dailymotion hợp tác với White Ops để tích hợp công nghệ xác nhận người dùng thật.

Dailymotion Partners with White Ops

Dailymotion Partners with White Ops to Enable 100% Human Verification of Programmatic Advertising Interactions on their Video Platform.

Cuối tháng 1 năm 2020 thì Dailymotion thông báo là đã kết hợp với White Ops để tích hợp tính năng xác thực người dùng thật. Theo đó, mọi thao tác giả, hoặc tài khoản ít đăng nhập đều phải xác thực là người dùng thật nếu có nghi ngờ.

Qua đây cũng khẳng định các chương trình trao đổi view của Dailymotion chắc sẽ không hoạt động nữa rồi. White Ops thật sự là một đối tác lớn, xác thực hơn một nghìn tỷ tương tác kỹ thuật số mỗi tuần để đảm bảo các đối tác đúng là con người không phải BOT.

Dailymotion muốn làm minh bạch lượt view để lấy lòng tin của nhà quảng cáo sau nhiều vụ gian lận view nhằm hưởng doanh thu. Những kênh view tăng đột biến không rõ nguồn gốc hoặc lặp lại nhiều lần đều bị chặn. Với khả năng chặn BOT của White Ops mình tin rằng các phần mềm tăng view sẽ sớm bị phát hiện và ra đi hàng loạt.

Dailymotion thường có lượt view cao theo KEY sự kiện, nhân vật nổi tiếng. Do đó các bạn chịu khó nắm bắt trend là sẽ có được view cao.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x