Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo xem video kiếm tiền online

Lợi dung lòng tin và ham muốn kiếm tiền nên nhiều người đã sập bẫy kiếm tiền online bằng cách xem video. Hãy xem cách mà mọi người bị lừa như thế nào nha.

Dạo qua các group kiếm tiền online thấy khá nhiều nick facebook ảo tuyển ref cộng tác viên xem video kiếm tiền online. Lời mời chào nghe rất hấp dẫn, xem mỗi video được cộng 5.000vnđ, mỗi ngày xem được 6 video. Vốn nạp vào thì tùy website, có website thu 170.000 vnđ, có website thu 250.000vnđ.

Mới nhìn qua cách trả thưởng là mình biết đây là hình thức lừa đảo, kiếm tiền theo cách đa cấp, lấy của người sau trả cho người trước. Do đó mình quyết định đăng ký thử tài khoản trên website. Bình thường thì link website không được các đầu cơ tiết lộ đâu, chỉ ai nạp tiền vào mới biết được website để đăng ký và xem video thôi.

Một website lừa đảo đầy lỗi bảo mật

Mình đã thấy được một video giới thiệu lôi kéo của một thành viên có địa chỉ website nên mới biết được. Video của bạn này đăng lên trên tiktok luôn nhé.

Cá biệt là để tạo lòng tin cho người tham gia họ còn để cả thông tin công ty. Việc công ty này có tham gia vào việc lừa đảo hay không thì không biết được. Muốn biết thì nhờ bạn nào đó có địa chỉ gần đó đến để xác minh giúp.

“CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG TÍN PHÁT
Địa chỉ: Số 6, Ngõ 191/46 Đường Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội”

địa chỉ được để trên trang kiếm tiền lừa đảo
Tài khoản nhận tiền lừa đảo

Có 2 địa chỉ website mình biết được:

  • http://videokiemtien.net/
  • http://kiemtien.pw/

Đãnh giá sơ bộ 2 website này là giống nhau từ màu sắc cho đến cách hoạt động. Nếu tìm kiếm từ khóa “Xem video kiếm tiền” trên facebook bạn sẽ dễ nhận thấy có 1 video cảnh báo của ANTV về vấn nạn lừa đảo này rồi.

Dĩ nhiên nếu bạn nạp tiền vào thì 100% bạn sẽ bị mất tiền. Tiền này là tiền NGU đúng nghĩa luôn. Người tham gia kiếm tiền online lâu năm nhìn phát là biết lừa đảo, chỉ tội mấy người mới tham gia không biết gì thôi.

Mình đã thử vào group chat zalo của 2 website trên và thấy có trên 200 tài khoản zalo đang hoạt động. Mọi công việc đều thông qua nick facebook và nick zalo ảo, không có một hướng dẫn chung nào.

Thử xin vay tiền và hứa trả lại gấp đôi khi kiếm được tiền nhưng không ai cho và chỉ sau chưa đầy 10 phút mình đã bị đá ra khỏi group chát.

Có rất nhiều group chat và website lừa đảo xem video kiếm tiền

Một website kiếm tiền đầy lỏng lẻo về độ bảo mật. Bạn chỉ cần nhập bừa một địa chỉ email không tồn tại và mật khẩu là có thể đăng ký tài khoản thành công rồi.

Hơn nữa, mình chưa kích hoạt tài khoản vẫn có cách để xem video và kiếm tiền được với mánh khóe cheat tiền khá đơn giản. Khi vào video, cơ bản chỉ cần nhấn nút là nhận tiền ngay mà không cần xem video. Thêm một dấu hiệu quá dễ để nhận biết là lừa đảo.

Video cảnh báo của ANTV

Việc xem video để kiếm tiền online không phải là không có thật. Nhưng giá trị để trả cho chi phí mỗi lần xem video thường rất ít, khoản vài chục đến đến vài trăm đồng mà thôi. Tối đa mỗi ngày kiếm được 1.000vnđ đến 2.000vnđ là khá nhiều đối việc kiếm tiền từ xem video. Hơn nữa, khi xem bạn phải xem hết video hoặc xem tối đa 30 giây. Sau đó còn làm các xác thực phức tạp khác như google captcha hoặc trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng… đủ kiểu để xác nhận là hợp lệ.

Với hình thức lừa đảo này mình có thể BOM cho server bọn nó sập luôn hoặc cheat cho tiền nó lên vài tỷ không thành vấn đề. Cái đang muốn nói ở đây là đừng tin vào bọn lừa đảo để tiền mất tật mang. Tất cả các hình ảnh và video bọn chúng đưa ra chỉ nhằm chiêu dụ con mồi mà thôi.

Thông tin chủ website lừa đảo

Web lừa đảo: videokiemtien .net và kiemtien .pw
STK: 35701510001
CTK: Đỗ Đình Minh
NH: SaComBank
Thach Xa, Ha Noi
0968321434 – 056 9361143
do428730@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
27 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ngan

A ơi.app ZhaoZing có website là adsvideo.online có lừa đảo ko a? Cám ơn a nhiều nhé

Loki

anh có web nào uy tín ko ạ

Phạm thị kiều

Cho em hỏi app pass wealth có lừa đảo ko ạ

hạt đinh

https://ocyvideo.xyz/786448075901930/
cái này có phải là lừa đảo không ạ

linh

anh ơi xem video ở LTV có lừa đảo ko ạ

Nguyen Thi Minh Phuong

anh ơi, bufflike.com.vn có lừa đảo không ạ?

dũng

adsvideo.online có lừa đảo ko ạ

Huyền

cho e hỏi web này có phải lừa đảo k ạ telecoin. network

Vi

id-video.xyz có phải lừa đảo không ạ ?

huynh nhu

(sg-video .xyz) anh ơi,có ng kêu em chỉ việc đăng kí và xem video, em từ chối có nhắn vs em là kêu em gửi cho 30 ng đăng kí sẽ đc 50k

Tinhdo

a cho em hỏi
https://wy-video.xyz/userarea.php web này có lừa đảo k a? em cảm ơn ạ

nhựt

https://kd-video.xyz/userarea.php anh ơi trang web này có lừa đảo không ạ

Linh

A ơi vậy link es-video.xyz thì có lừa đảo không ạ

david

ob5-video.xyz thì sao ạ

...

cho em hỏi hình thức youtube cash là như nào ạ

27
0
Would love your thoughts, please comment.x