Hướng dẫn làm KYC xác minh danh tính Permission để rút ASK

Để tránh rớt giá ASK nên Permission quyết định làm xác minh danh tính KYC (Know Your Customer) thì số ASK pendding mới về ví chính để giao dịch. Permission đang cho thử nghiệm ngẫu nhiên vài tài khoản trước để tiến hành làm hàng loạt.

HƯỚNG DẪN KYC XÁC MINH DANH TÍNH

Để xác minh danh tính KYC bạn truy cập vào tài khoản Permission sẽ có thông báo cho bạn để bạn cung cấp cá thông tin cần thiết.

Video hướng dẫn KYC Permission

Bạn có thể vào ngay Settings ( Cài đặt) chọn Security (Bảo mật) để thấy được biểu mẫu xác minh danh tính.

Link cung cấp thông tin làm KYC: https://my.permission.io/account/settings?tabActive=security

Biểu mẫu xác minh danh tính của Permission

Bạn phải khai báo đầy đủ thông tin mà Permission yêu cầu:

Bước 1: Chụp hoặc Upload hình ảnh selfi CC/CMND kèm một ảnh chụp tờ giấy ghi ngày tháng và chữ “Permission“.

Bạn lấy tờ giấy trắng ghi ngày tháng phía trên và chữ “Permission” ở dưới. Sau đó kẹp mặt trước của CC/CMND rồi đưa tất cả lên trước ngực chụp selfi. Mục đích là thấy rõ được khuôn mặt, giấy tờ CC/CMND và kèm thông tin ngày tháng xác minh với Permission.

Bước 2: Chụp hoặc Upload hình ảnh mặt trước của CC/CMND ( Front of ID) và mặt sau ( back of ID). Bạn nào chụp mới thì chọn Take Picture (Chụp ảnh), còn có sẵn thì chỉ cần chọn Upload là được.

Lưu ý là ảnh này phải là định dạng JPEG với kích thước tối thiểu là 900px x 600px (đơn vị đo kích thước của ảnh kỹ thuật số). Nếu điện thoại chụp ảnh không đạt chuẩn hoặc hình ảnh không đạt chuẩn yêu cầu thì rất dễ báo lỗi không xác định hoặc sai thông tin.

NÊN CHỤP ẢNH VÀ GỬI TRỰC TIẾP TRÊN ĐIỆN THOẠI THÌ TỈ LỆ THÀNH CÔNG CAO HƠN

Đã xác minh thành công

Sau khi hoàn tất các bước trên thì click vào “Submit Verification” để gửi đến Permission duyệt KYC trong khoảng thời gian 24-48 giờ. Sau khi được duyệt xong thì tất cả số ASK đang pedding sẽ được chuyển lên ví chính để giao dịch. Bạn có thể chuyển qua tài khoản khác hoặc rút về ví hoặc rút ra sàn để trade.

Với số lượng thành viên tham gia đông đảo thì không thể nào duyệt thủ công từng tài khoản được. Do đó phải dùng công nghệ nhận diện bằng AI để làm thay việc xác minh danh tính này.

Sau khi có thông tin làm xác minh danh tính thì giá ASK đang lao dốc do có quá nhiều người đưa lên sàn và bán. Hiện tại tính năng nạp và rút trên sàn đang tạm khóa, chắc sẽ mở lại trong thời gian tới khi ổn định.

Khi có được ASK coin thì bạn có thể rút ra ví thay vì rút lên sàn giao dịch. Hoặc thậm chí là để im đó chờ thêm thông tin. Mục đích của Permission là hướng mọi người mua sản phẩm để lưu thông hàng hóa. Mọi người hoàn toàn có thể chọn cho mình một món hàng và đặt mua trên shop.

Subscribe
Notify of
guest
6 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
caokd

nếu chụp ảnh chân dung mà không có dòng chữ “Permission” kèm theo thì có KYC đc không?

Tiến

Mình vừa xem video của bạn hướng dẫn và đã KYC xong. Báo thế này là Ok chưa bạn nhỉ.
Xác minh danh tính
Đã đệ trìnhXác minh danh tính đã được gửi. ASK đang chờ xử lý sẽ có sẵn để chuyển vào ví của bạn sau khi xác minh lần cuối bằng Quyền.

đậu sơn

mình gửi nhầm hình ko có chữ permission, mấy ngày rồi ko thấy trả lời làm sao bạn

6
0
Would love your thoughts, please comment.x