Hướng dẫn xác minh danh tính app Yoti trên điện thoại Android để làm KYC Pi Network

Pi coin là một trong những dự án COIN tiềm năng có thể thay thế các đồng tiền điện tử khác làm trung gian giao dịch hàng hóa. Các đồng tiền điện tự hiện tại chỉ dừng lại ở mức trade là chủ yếu. Việc xuất hiện một đồng tiền có thể trao đổi hàng hóa có tính minh bạch cao đang là xu thế.

Việc đào Pi rất dễ trong giai đoạn hiện nay, chỉ việc tải app về và vào app xác nhận hàng này theo khung giờ cố định để cho app tự đào. Càng giới thiệu nhiều người thì tốc độ đào càng nhanh. Tuy nhiên để có thể có được những đồng Pi coin này bạn phải làm KYC ( Know your customer).

Hiện tại Pi Network thực hiện việc KYC thông qua App Yoti ( một app chuyên về xác minh danh tính). Thời gian trước đây thì App Yoti này chấp nhận giấy phép lái xe và hộ chiếu để xác minh tài khoản. Nhưng đến khoản giữa tháng 10/2020 thì giấy phép lái xe không còn chấp nhận nữa.

Một số bạn không có hoặc chưa kịp làm hộ chiếu thì rất hoang mang. Nếu có thời gian bạn có thể đến địa phương nơi làm hộ chiếu để làm trước cho mình một cuốn hộ chiếu. Chi phí làm hộ chiếu khoảng 200k đến 300k. Thời gian nhận hộ chiếu khoảng 7 ngày làm việc.

Nếu không có thời gian hoặc không muốn làm hộ chiếu thì bạn có thể làm theo cách bên dưới đây để được xác minh danh tính.

Xác minh danh tính app Yoti để làm KYC cho Pi Network trên điện thoại Android

Cách này được áp dụng trên thiết bị Android, không dành cho IOS nhé. Vì cách xác minh trên IOS có nhiều bước phức tạp nên mình không chia sẻ ở đây. Cách xác minh trên điện thoại android mình cũng đọc được của bạn Quang Trung (group facebook Pi Network Global Group) nay chia sẻ lại cho mọi người cũng như làm tư liệu luôn. Bài viết được bạn Trung chia sẻ lại từ trade.vn

Khi được thông báo KYC, bạn nên Check document — Chọn Yes cả 3, sau đó chuyển tài khoản Pi qua thiết bị Android và tiến hành xác thực Yoti với giấy tờ của bạn.

Đầu tiên các bạn tải bản Yoti 3.17.1.apk về điện thoại tại đây, mở lên cài đặt vào điện thoại của bạn, nó sẽ hỏi yêu cầu mở quyền cài đặt từ ứng dụng không rõ nguồn gốc.

Các bạn vào Setting -> Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc. Hoặc các máy khác vào Cài đặt → cài đặt bổ sung → thiết bị và quyền riêng tư → Những ứng dụng được cài đặt từ các nguồn không xác định.

Bước 1: Bạn vào ứng dụng

Image for post

Bước 2: Bạn chọn Cài đặt

Image for post

Bước 3: Bạn chọn Bảo mật

Image for post

Bước 4: Bạn đánh dấu vào mục Không rõ nguồn gốc

Image for post

Bước 5: Bạn chọn OK

Image for post

Sau khi cài đặt xong các bạn làm theo hướng dẫn của Yoti với GPLX Việt Nam.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x