Tài khoản TimeBucks bị khóa và cách để mở lại tài khoản

timebucks

Chuyện là tài khoản Timebucks của mình đã bị khóa với lý do là “Completing Offers Fraudulently”. Sau đó mình đã tìm hiểu nguyên nhân tại sao và đã mở lại được tài khoản thành công.

Tài khoản của mình bị khóa hôm 14 tháng 8 năm 2020, đến nay đã hơn 1 tháng 15 ngày rồi. Mĩnh cũng không có ý định là tìm hiểu và xin mở lại tài khoản. Nhưng các email thông báo có tài khoản đăng ký mới qua ref code của mình cứ gửi về hàng ngày. Dù mình đã check hết tất cả các nguồn mà mình giới thiệu link REF nhưng vẫn có email báo là có bạn đăng ký qua REF code mà tài khoản bị khóa đã giới thiệu.

Mình bắt đầu tìm email hỗ trợ của Timebucks và cuối cùng đã thấy được email : support@timebucks.com và mình đã gửi email nhờ họ kiểm tra tài khoản của mình.

Sau khi bị khóa thì họ đòi mình phải cung cấp xác minh danh tính, kiểu như là chụp hình selfi với cái ảnh có ghi chữ “TimeBucks” kèm link facebook chính chủ để xác thực tài khoản á. Mình đã làm theo nhưng tài khoản vẫn không mở được.

Nội dung email cũng đơn giản là hỏi lý do tại sao không đăng nhập được vì mình cảm thấy mình không vi phạm gì. Sau đó mình nhận được một email kèm hình ảnh là mình đã sử dụng VPN để đăng nhập vào tài khoản Timebucks. Nhưng thật ra đó là mình dùng VPS không phải là fake IP bằng VPN. Họ phát hiện và tài khoản mình bị khóa.

Tiếp sau đó mình giải thích lý do mà mình dùng VPS, không phải dùng VPN và mình dùng VPS để điều khiển mỗi khi mình đi ra ngoài, không ngồi ở phòng cố định. Dĩ nhiên là phải cam kết là không dùng VPS nữa nếu họ mở lại tài khoản.

Hôm nay mình đã nhận được email thông báo tài khoản đã được mở lại hoàn toàn.

Qua đây rút ra kinh nghiệm khi kiếm tiền với TimeBucks là không nên dùng VPS, nếu có dùng thì dùng ở máy tính cá nhân hoặc là cố định một quốc gia. Timebucks có thể kiểm tra được bạn đang sử dụng trình duyệt gì, quốc gia nào, có dùng vps hay vpn khi đăng nhập vào tài khoản của họ hay không.

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
DungTrung

Do bạn khi đăng nhập không để ý có thư từ timebuck gửi, trong thư có nội dung:

If this was you, please click the following link to whitelist this IP and continue logging into
TimeBucks

2
0
Would love your thoughts, please comment.x