Hướng dẫn tạo tài khoản cos.tv cho người mới

COSTV đang là lựa chọn không hề tồi cho những người muốn kiếm tiền trên mạng trong mùa dịch bệnh này. Bạn không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào để tham gia mà lại còn có thể kiếm được tiền từ việc đăng tải các video lên cos.tv. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản dành cho người mới bắt đầu.

Tạo tài khoản cos.tv dành cho người mới.

Đầu tiên bạn phải có một tài khoản Email để tạo tài khoản. Nếu không có email bạn có thể dùng số điện thoại để tạo tài khoản cũng được, tuy nhiên một số nhà mạng nhận tin nhắn khá chậm hoặc không nhận được tin nhắn. Do đó dùng email để tạo tài khoản là cách dễ nhất.

Bước 1: Truy cập vào https://cos.tv chọn “đăng nhập” ở góc trên bên phải bạn sẽ thấy nút đăng ký tài khoản. Hoặc có thể click vào link đăng ký bên dưới để vào thẳng form đăng ký tài khoản

Link đăng ký: https://cos.tv/account/register?invite_code=GF42M

Form đăng nhập tài khoản có chức năng đăng ký mới

Bước 2: Điền thông tin email, mật khẩu và mã mời GF42M để nhận 500 POP ( Quay may mắn trúng thưởng đồng COS hoặc ETH)

Form đăng ký tài khoản thành viên cos.tv

Bước 3: Click xác nhận tài khoản đăng ký trong email đã đăng ký với cos.tv để qua bước tạo tài khoản mainnet.

Sau khi xác nhận trong email thì bạn đăng nhập vào cos.tv với thông tin email và mật khẩu đã đăng ký để chuyển sang bước nhập tên Mainnet.

Tài khoản mainnet này bạn nên tự đặt để có được một cái tên dễ nhớ thay vì để mặt định có sẵn. Sau này khi giao dịch chuyển đồng COS bạn cần đến tài khoản này. Tài khoản này là duy nhất và không trùng với bất kỳ tài khoản nào đã có trước đây. Nhập xong thì chọn “Tiếp theo” để xác nhận lại một lần nữa.

Bước 4: Sau khi liên kết thành công bạn tiến hành thay đổi Avatar, họ và tên cho tài khoản.

Bạn click chọn hỉnh ảnh Avatar ở góc trên bên phải để vào phần quản lý tài khoản (https://cos.tv/ucenter/summary). Tiếp theo chọn cài đặt để thay đổi Avatar bằng cách click chuột vào ảnh đại diện, đổi ảnh đại diện, họ và tên bạn mong muốn. Ngoài ra bạn có thể thay đổi quốc gia cho kênh của bạn để nhận thông báo tương ứng với ngôn ngữ khi có tin nhắn mới.

Như vậy là xong, bạn đã có một tài khoản cos.tv rồi đó. Bây giờ bạn có thể đăng video lên kênh cos.tv xong đem đi tương tác để nhận lại tương tác like, comment từ các kênh khác. Nếu video của bạn hấp dẫn có thể sẽ nhận được những like có giá trị cao trên cos.tv.

Trong các bài viết tiếp theo mình sẽ giải thích và hướng dẫn các bạn tối ưu cho kênh video của mình.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x