Dailymotion tiếp tục thay đổi giao diện Partner HQ quản lý video

dailymotion partner hq 2018

Lúc 7 giờ tối ngày 4/10/2018 ,một lần nữa Dailymotion lại tiếp tục thay đổi giao diện phần quản lý video Partner HQ. Lần này giao diện được trải rộng full màng hình, không còn canh giữa như xưa nữa. Đây có thể nói là ăn theo giao diện mới mà youtube đang xây dựng hiện nay. Một trải nghiệm khá mới lạ khi nhìn qua giao diện fluid layout này.

Như vậy mọi hướng dẫn của mình dựa trên giao diện mới phiên bản fixed layout năm 2017 gần như không còn thao tác giống nữa. Mình sẽ làm một video hướng dẫn lại các thao tác trong phần Partner HQ này cho bạn nào mới tìm hiểu dễ nắm cách hoạt động hơn.

Dailymotion Partner HQ 2018
Dailymotion Partner HQ 2018

Về đánh giá chung thì nhìn có vẻ rộng và thoáng hơn so với giao diện cũ. Bố cục đã thay đổi nhiều, được gom lại thành các menu bên trái và tab chi tiết nằm bên trên trong mỗi menu. Các thành phần menu không có gì mới so với layout trước đây, link vẫn được giữ nguyên không thay đổi, điều thay đổi là vị trí các tính năng mà thôi.

Điều đáng ghi nhận là phần Analytics đã thay đổi và tích hợp thẳng vào Partner HQ luôn mà không phải click mở ra một tab mới nữa. Phần này một số kênh mới chưa cập nhật đầy đủ nên chưa thấy được.

Analytics Partner HQ 2018
Analytics Partner HQ 2018

Upload video lên Dailymotion theo giao diện mới 2018.

Để upload video bạn cũng vào menu Media ( menu đầu tiên bên trái) sẽ thấy nút Upload, click vào và chuyển qua giao diện upload bình thường thôi

Dailymotion Upload Partner HQ 2018
Dailymotion Upload Partner HQ 2018

Trong các bài tiếp theo mình sẽ đi chi tiết hơn phần giao diện mới này.

Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
hùng

tháng 10 này mình có 1 hóa đơn đang chờ xử lý, không biết đến khi nào mình nhận được tiền vậy bạn

Tiến

Cho mình hỏi vào network rồi sao vẫn bị upload video bị giới hạn vậy?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x