Dailymotion hợp tác bản quyền nội dung với MBC

dailymotion 2018

Dailymotion đã đồng ý thỏa thuận hợp tác nội dung với MBC của Hàn Quốc sẽ phân phối chương trình từ tám mạng lưới của MBC.

Thỏa thuận này sẽ cho phép Dailymotion phân phối nội dung từ MBC Kpop, MBC Drama, MBC Entertainment, MBC News, MBC Documentary, Mbig News, TV-People và MBC Classic.

Dailymotion agrees content deal with MBC
Dailymotion agrees content deal with MBC

Dailymotion sẽ quảng bá nội dung của MBC tới 300 triệu người trên toàn thế giới. MBC cho biết họ đã lựa chọn đối tác do chất lượng hệ thống tiếp cận và bảo vệ nội dung.

Ông TaeKyung Park, giám đốc điều hành kinh doanh số của MBC nói: “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Dailymotion, một nền tảng nổi tiếng khắp Châu Âu và Bắc Mỹ. “Chúng tôi hy vọng mở rộng tầm ảnh hưởng của MBC trên thị trường toàn cầu thông qua cơ hội này.”

Giám đốc điều hành của Dailymotion, ông Maxime Saada, nói thêm: “Sự hợp tác này với một trong những nhà xuất bản nổi bật nhất của Hàn Quốc phù hợp với mục tiêu tổng thể của Dailymotion nhằm mục đích giải trí cho khán giả toàn cầu với nội dung mới từ những người sáng tạo và những câu chuyện hay nhất trên thế giới.

Note: Nếu bạn đang reup video của MBC mà bị bắt lỗi bản quyền thì cũng đừng ngạc nhiên nhé.

Nguồn: digitaltveurope

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x