ĐẠI DIỆT VONG – HƯỚNG ĐI NÀO CHO KIDS YOUTUBE MAKERS

blogging, blog, cafe blog

ĐẠI DIỆT VONG – HƯỚNG ĐI NÀO CHO KIDS YOUTUBE MAKERS

Như quý đồng đạo cũng đã biết, thời gian gần đây Youtube đẩy mạnh thanh trừng hàng loạt, tất thảy các bang phái trong giới, bất kể lớn nhỏ, cao thủ lâu năm hay vô danh tiểu tốt, đều không khỏi hoang mang. Nặng thì đầu rơi, nhẹ thì máu chảy, thương vong không để đâu cho hết. Đây là một việc không nằm ngoài dự đoán của nhiều cao nhân, khi mà các tư tưởng truyền bá có nội dung kích động, bạo lực, tình dục, nhảm nhí, không có tính giáo dục lành mạnh, không mang lại những giá trị tốt đẹp hay không góp phần định hướng trẻ em đến những cốt lõi chân – thiện – mỹ. Một điều chắc chắn, những thứ không có nền tảng, giá trị cốt lõi tốt đẹp thì tất yếu đến một lúc nào đó cũng sẽ lụi tàn. Cuộc đại cách mạng buộc dân chơi trong giới phải ngồi lại bàn bạc, tính toán và đưa ra phương sách về việc thay đổi chiến lược nếu còn muốn tồn tại và phát triển trong thời chiến loạn này. Và phần lớn đều đi đến một kết luận, MUỐN TỒN TẠI PHẢI TUÂN THỦ LUẬT CHƠI, MUỐN PHÁT TRIỂN THÌ CẦN PHẢI THAY ĐỔI.

Chúng ta đang sống dưới đế chế của kẻ đứng đầu, của kẻ đặt ra luật lệ, chúng ta cũng chưa đủ mạnh để phá luật, vậy thì chỉ còn cách là chiều theo nó, cưng nựng nó.

Đây cũng là cơ hội cho những anh tài thực sự có đất dụng võ, là cơ hội để tạo ra một khởi đầu mới, một cuộc đại cách mạng, có định hướng mới, dài hạn và có tính toán hơn.

Hãy chọn hướng đi đúng trong thời gian này vì một thế giới tương lai tươi sáng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x