Đa số Pioneers “Thất Vọng” và “Hụt Hẫng” tại sao ??

Anh chị em có đồng ý với tôi là đại đa số mọi người đang rất trông mong Picore Team (PCT) sẽ tiến hành KYC diện rộng và đi đến Mainnet không ? Tôi là một người vô tình biết đến Pi và hầu như tự tìm hiểu thông tin trên các nhóm trên facebook, zalo… không được ai hướng dẫn và ngay cả đến “mã mời” mà tôi nhập người đó cũng gần như bỏ bấm tia sét rất lâu rồi, nhưng từ khi đọc những thông tin về Pi tôi rất rất có niềm tin Pi sẽ thay đổi cuộc sống của gia đình tôi cũng như anh em bạn bè tôi và tôi muốn lan toả cho những người thân của mình nhưng đáp lại sự nhiệt tình “giới thiệu” thì hầu như ai cũng thể hiện sự “ngờ vực” và từ chối tham gia.

Tôi tin rằng đại đa số anh em khi mời người thân tham gia Pi cũng đã ít nhiều trải qua cảm giác giống tôi.

Cuộc sống ai cũng có ước mơ, mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai, tôi cũng đã từng dự định khi vượt qua KYC và vào Mainnet tuỳ theo giá Pi tôi sẽ bán để mua một chiếc xe 4 bánh để lâu lâu có thể chở Vợ và những người thân của tôi đi du lịch, và các bạn cũng đã có những ước mơ giống tôi đúng không ? Sáng nay vào app và coppy dịch thông báo mới tôi có một chút “thất vọng” và “hụt hẫng” vì PCT sẽ cấm “trao đổi Pi lấy tiền tệ fiat” , “trao đổi Pi lấy các loại tiền điện tử khác”

Mỗi ngày vào các hội nhóm về Pi tôi đều ít nhiều thấy những nội dung đại loại như “mong Pi có giá cao để Tết này có bánh Chưng nhân thịt” hay như “mong Pi có giá để chửi những thằng Anti Pi” hoặc “mong Pi giá cao xíu để có tiền trả nợ, mua xe, mua điện thoại…” vân vân và mây mây.

Tôi đã từng đọc ở đâu đó một câu “Pi không thích hợp cho những người muốn có tiền nhanh” những người có tâm lý “mì ăn liền”. Anh chị em ơi, nếu dễ ăn quá thì cả thế giới này chẳng còn phân biệt giai cấp làm gì nữa vì ai ai cũng có nhiều tiền rồi, cũng giàu hết rồi đúng không ? Hũ mật ngọt biết bao nhiêu con ruồi chực chờ bu vào, bạn nghĩ mình có khả năng chen lấn vào giành với những con ruồi đó không và giả sử như chen vào thì còn bao nhiêu mật để dành cho bạn, cơ hội thì không bao giờ rõ ràng và rõ ràng rồi thì chẳng còn là cơ hội dành cho bạn đâu.

Chúng ta đã cùng nhau đạp lên “dư luận” đạp lên những lời “giễu cợt” khi mời bạn bè người thân tham gia Pi rồi, con đường thành công chẳng bao giờ bằng phẳng đâu bạn, đôi lúc sẽ có những ổ gà, ổ vịt, ổ voi.. những ngã ba, ngã tư đường.. nhưng tôi luôn tin rằng chỉ cần bạn và tôi kiên định và tin tưởng thì chắc chắn khi đến đích những gì PCT đang làm cho chúng ta là một sân khấu trải đầy hoa hồng. Cố gắng lên anh chị em nhé, hãy kiên trì bấm tia sét mỗi ngày, sau mainnet chưa được trao đổi sang fiat thì chúng ta trao đổi hàng hoá để góp phần giúp hệ sinh thái phát triển hơn, Bitcoin cũng đã mất 10 năm để thành công như bây giờ, Etherum cũng mất đâu đó 5 năm thì bạn và tôi cũng phải cho Pi một khoảng thời gian để thành công chứ.

Bài hơi dài rồi, học hành cũng dở nên câu cú chắc hơi lủng củng nên anh chị em lượng thứ. Nếu có thời gian tôi sẽ viết tiếp những bài sau.

Thân ái

Nguồn FB: Phát Hoàng

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x