Mainnet Roadmap và checklist trong Pi Network

Pi Network đang tiến đang giai đoạn cuối để hoàn thiện và công bố rộng rãi. Do đó cần có một lộ trình và định hướng cụ thể dành cho các Pioner khai thác. Mục đích là làm sao tránh lạm phát và tránh các thành phần đầu cơ các kiểu. Phải nói cách giải quyết các vấn đề đó với Pi rất khoa học.

  1. Phần lockup các bạn có thể khoá tạm thời ở mốc 25%/50 để tăng tính xác thực cho KYC ( lưu ý phần Lockup này chỉ có tác dụng tăng tốc độ khai khác khi Tài khoản của bạn bước vào mạng chính chính thức).
  2. Mở giao dịch trao đổi nội bộ giai đoạn 1. (Thiết lập tường lửa tránh mua bán FIAT ra bên ngoài )
  3. Mở giao dịch toàn phần giai đoạn 2 ( tháo bỏ tường lửa và Pi được đưa lên các sàn để giao dịch Fiat) thời gian từ 1 đến 2 rơi vào từ 3-6 tháng.
  4. Chỉ mua bán trao đổi hàng hoá trên ứng dụng Pi.
  5. Nghiêm cấm mua bán Pi và trao đổi qua tiền Fiat.
  6. Trao đổi Pi lấy các loại tiền điện tử khác.
  7. Chuyển Pi và hứa hẹn về tương lai với các đồng tiền điện tử khác hoặc tiền Fiat.
  8. Mạng chính chỉ có thể được truy cập thông qua Ví Pi và ứng dụng Pi trên Trình duyệt Pi. Mạng chính của blockchain sẽ có thể truy cập vào bất kỳ máy tính nào trên internet nhưng chỉ thông qua tường lửa để thực thi các quy tắc trên
  9. Đợt KYC sẽ quét toàn bộ các tài khoản không trung thực.
  10. Trả số Pi thực của bạn trước sau đó đến vòng tròn bảo mật và tiếp theo là thành viên trong nhóm của bạn với điều kiện toàn bộ phải vượt qua KYC.

Về NODES:

Chúng tôi sẽ thực thi các hạn chế trên bằng cách thêm tường lửa vào Mainnet và bằng cách chạy riêng các nút Mainnet trong khoảng thời gian tạm thời này.

Các nút cộng đồng sẽ tiếp tục chạy trên Testnet trong giai đoạn Mạng được bao gồm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai các thay đổi về giao diện và các thay đổi khác đối với các Nút để chuẩn bị cho giai đoạn Mạng mở, nơi các Nút cộng đồng sẽ có thể chạy trên Mainnet.

Các giới hạn của Mạng để giữ kín nó sẽ được nới lỏng khi nó đến giai đoạn tiếp theo — Mạng mở

Tóm lược:

Pi đang đi một nước cờ rất tuyệt vời, tránh được sự bơm xả của cộng đồng mà trong đó bao gồm một số bộ phận chỉ trông chờ Pi bước vào mạng chính để xả hàng và tạo điều kiện cho cá mập thâu tóm.

Việc mua bán trong hệ sinh thái để tạo chân kiềng vững chắc trong khoảng thời gian 3-6 tháng là điều cực kỳ đúng đắn.

Hãy nhớ Pi sinh ra là để mua bán trao đổi hàng hoá nên việc bây giờ Pi công bố những điều trên là lẽ thường và đúng với chức năng của nó.

Còn hậm hực với điều đó chứng tỏ bạn là người thiếu kiến thức và không chịu tìm hiểu.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x