Có nên lấy chồng nhỏ hơn 10 tuổi

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương

Hiện tại, mình đang yêu một chàng trai sinh năm 1989 còn mình sinh năm 1979. Khoảng cách tuổi tác khá lớn, mình đã từng qua một đời chồng nhưng chưa có con.

Người yêu mình tuy trẻ tuổi nhưng rất chững chạc, thời gian qua, mình gặp nhiều chuyện trong cuộc sống đều nhờ có cậu ấy mà mới vượt qua được. May mắn cho mình là gia đình cậu ấy không phản đối chuyện tình này.

Trong tất cả chỉ có mẹ mình là kiên quyết không đồng ý cho mình làm đám cưới. Mẹ bảo giờ yêu thì thế chứ vài hôm lấy nhau về là tan tành ngay. Mình già hơn, tiền không kiếm được nhiều, nhan sắc bình thường, mẹ khẳng định nếu lấy cậu ấy, mình sẽ bị bỏ chỉ trong vòng 1 năm.

Mẹ có hỏi đến chuyện quan hệ của hai đứa mình, mình thừa nhận không được hòa hợp lắm vì mình đã có tuổi còn cậu ấy lại đang lúc sung sức nhưng mình vẫn cố chiều được. Mình cũng đã hỏi lại cậu ấy, cậu ấy quyết cưới, nói rất yêu mình. Thú thật, mình rất lăn tăn chuyện tuổi tác, đi cùng nhau ra đường, ai cũng bảo mình là chị của cậu ấy. Cậu ấy 89 mà mặt như 93,94, mình 79 mà như 74,75.

Giờ mình rất phân vân, nhất là chuyện quan hệ kia. Mấy tuổi nữa mình mãn kinh thì chắc không chiều được chồng trẻ. Vợ chồng mà không có chuyện ấy thì còn gì là vợ chồng? Thế nên mình vẫn chần chừ, không biết có nên lấy cậu ấy làm chồng hay không? Xin mọi người cho mình lời khuyên.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x