Có phải chồng đã hết yêu vợ

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương

Có cặp vợ chồng nào tần suất quan hệ tầm 1-2 lần/ tháng mà vẫn hạnh phúc vui vẻ với nhau không vậy? Mình tự hỏi không biết có phải vì chồng mình yếu sinh lý hay không? Vì khi quan hệ vẫn ok nhưng rất ít nhu cầu. Mình cũng cải thiện bản thân rất nhiều nhưng có vẻ chồng không hề chú ý đến. Hai vợ chồng cùng 29 tuổi.

Buổi trưa nhà chỉ có 2 người thì chồng nằm 1 phòng vợ nằm 1 phòng. Mình hỏi sao không qua ngủ trưa với em thì bảo anh sợ khách hay gọi buổi trưa phá giấc ngủ của em. Buổi tối thì ở ngoài xem phim muộn đến khi vào thì 2 mẹ con đã ngủ rồi. Cả ngày nói với nhau không được mấy câu. Không hề có cử chỉ, hành động gì âu yếm vợ. Mình là đàn bà cũng tủi thân lắm chứ. Vợ chồng chứ có phải đồng chí đâu. Dù không quan hệ nhưng ít nhất cũng âu yếm, hỏi han vợ một ít. Đằng này không là không. Vợ đau cũng không hề hỏi thăm. Trong khi hồi yêu nhau đâu phải như vậy. Nhưng hồi đó là yêu xa. Tháng gặp nhau có 1 lần thôi. Nên chắc m cũng ko hiểu rõ tính cách chồng.

Cho mình hỏi ck m như vậy là hết yêu vợ hay sao? Có ai ở hoàn xảnh giống mình ko. Hay đây là giai đoạn khó khăn của hôn nhân nhỉ? Vợ chồng mình yêu nhau được 10 năm. Tuổi kết hôn mới 2 năm thôi.

#tưvấntìnhcảm


Thay vì kêu ca thì tìm cách nói chuyện với chồng. Đừng vội vàng nhận định ck có người khác nên mới hết tc như thế. Đừng nghe mồm miệng thiên hạ mà tan nát gia đình mình. Bạn 29 tuổi thì vài lần thì công nhận là ít. Nhưng không phải ít là chồng có người khác đâu. Bạn nhìn lại cuộc sống vợ chồng từ khi lấy nhau đến giờ như thế nào. Trước đây mới cưới cũng vậy hay mới xảy ra. Biết đâu do áp lực công việc nó phụ thuộc nhiều yếu tố lắm. Vì vậy hãy tìm cơ hội tâm sự với chồng để biết có khúc mắc ở đâu để tháo gỡ. Và quan trọng nhất vẫn là ở người phụ nữ người vợ nữa đấy nhé. Nếu có chồng có bệnh gì giấu ban thì sao. Cho nên lời khuyên với bạn là khéo léo tâm sự với chồng chỉ vậy thôi khoan vội kết luận điều gì cả nhé… Chúc bạn vui vẻ hạnh phúc.


Thật ra theo mình phụ nữ thời nay nên chủ động, đã là vợ chồng rồi đâu phải mới quen mà chồng nó nhìn cái là thích hay chủ động. Bạn nên chú ý đồ áo gợi cảm đẹp, nội y hấp dẫn, quang trọng tự động ôm hôn chồng …không cần chờ đợi ông xã thích thì mới làm chuyện đó mà bạn chủ động làm cho chồng thích đi.


Trường hợp của bạn giống trường hợp của chị gái mình. Sau 1 vài năm tìm hiểu thì chị mình mới biết anh ấy bê đê. Cố che mắt thiên hạ và có ngươi nói rỏ thì anh ta sẽ lạnh lùng câu gắt không ngủ với nhau…


Không có ai yêu ai mãi mãi. Về mặt sinh học, nồng độ dopamine trong tủy thượng thận và não phải, adrenalin, serotonin hay hormone hạnh phúc endorphine tăng cao tạo cảm giác mơ mộng, lâng lâng, xao xuyến, nhung nhớ của những người mới yêu nhau. Nhưng sự thật là những hormon này sẽ giảm dần và mất đi trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Sau đó, chúng ta sống, chấp nhận nhau bằng hormone gắn kết và tình nghĩa ocytocine. Vì không thể chống lại quy luật, hãy chấp nhận nó.


Không phải có bồ đâu em. Bản năng của giống đực là luôn có khuynh hướng tối đa hóa bộ jen sinh sản, trong khi giống cái luôn tìm cách xây tổ, tức tìm và gắn với 1 con đực đủ khỏe để bảo vệ tổ. Đàn ông luôn hám sự mới lạ, còn đàn bà muốn hướng đến lâu dài. Thế nên đàn ông sẽ nhanh chán với đối tác, kể cả có là hoa hậu :), mà nhiều trường hợp lại đi nhắn tin với người còn xấu hơn vợ mình nhiều. Em có thể gắng tự làm mới bản thân cho đỡ nhàm chán hoặc chủ động tìm tòi hơn nữa khi yêu nhau :). Nhớ nói chuyện với chồng thẳng thắn về tình trạng 2 đứa và tìm hiểu ý muốn của chồng. Không có là đột nhiên thấy mình tỏ ra khác lạ và chủ động quan hệ trong khi trước đó nhạt nhẽo thụ động chồng lại nghĩ lung tung thì phiền lắm đó :).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x