Cơ hội cho kinh doanh thời công nghệ số

Cơ hội cho kinh doanh thời công nghệ số. Chỉ với một chiếc điện thoại Smart phone và tài khoản facebook có lượt theo dõi tương tác cao là bạn đã có thể kinh doanh online rồi. Lợi ích từ việc kinh doanh online thì đã quá rõ ràng. Không phải mất chi phí mặt bằng, tốn chi phí chi trả cho nhân viên, thời gian cũng không gò bó…lợi nhuận thì gần như không bị hao hụt nhiều. Chỉ cần có nguồn hàng đảm bảo chất lượng tốt, có nhân viên giao hàng hoặc thuê các công ty chuyên về giao hàng là có thể kinh doanh tốt trên mạng rồi.

Nói thì nó đơn giản vậy thôi chứ thực tế không phải ai cũng làm được và làm tốt, nhất thu về hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Một trong số những mặt hàng mà nhiều bạn kinh doanh nhất hiện tại là thời trang quần áo và mỹ phẩm. Đơn giản vì những sản phẩm này thường không kén chọn đối tượng khách hàng, quần áo có thể người này không thích thì còn người khác và không bị giới hạn về thời gian. Mỹ phẩm thì có thị phần ít hơn và cũng kén đối tượng hơn so với thời trang nhưng bù lại lợi nhuận lại cao hơn.

Nếu chọn đúng được mặt hàng có nhu cầu cao, cộng thêm chi phí giá thành rẻ thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn nhiều. Các nguồn hàng thường được lấy ở các chợ đầu mối hoặc các shop chuyên bán giá sỉ, giá theo ri ( một ri thường 4-6 bộ) hoặc các công ty chuyên gia công may mặc. Mỹ phẩm thì thường thông qua hàng xách tay từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan về Việt Nam với nhiều công dụng đa dạng.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x