Kiếm tiền online với Youtube dễ mà khó!

Kiếm tiền online với Youtube dễ mà khó. Ngày càng nhiều người than phiền về việc kiếm tiền từ Youtube quá khó khăn. Vì sao lại như vậy? Tự nhiên kênh lăn đùng ra chết mà không rõ lý do tại sao? Có ai giải thích giúp mình vấn đề này không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và câu trả lời của Google là bạn đã vi phạm chính sách của Google ( tuyệt nhiên không giải thích gì thêm).

Việc trảm nhầm còn hơn bỏ sót của Google được cho là nhầm vào cái reuper ( những người chuyên đăng lại các video từ trên Yoube hoặc các video có bản quyền) để loại bỏ các tài khoản trục lợi. Do đó reup sẽ không còn đất dụng võ trong tương lai nữa.

Hãy làm video content thu hút người dùng.

Một trong những nhóm video có lượng CPC cao và ổn định lâu dài là video hướng dẫn. Ở đây là hướng dẫn học tập, hướng dẫn sử dụng phần mềm, sản phẩm, các thứ linh tinh trong cuộc sống…thậm chí là các video kid cũng là hướng dẫn cách chơi đồ chơi mà thôi.

Một ý tưởng nữa là các video chia sẻ cuộc sống hàng ngày hoặc các video bán content như đọc lại bài báo online hoặc làm video dạng top 10 chẳng hạn…Sáng tạo nội dung video là cần thiết để duy trì sự ổn định của kênh và tăng lượt theo dõi. Hãy nghĩ cho một tương lai xa, đừng kiếm vài trăm đô trước mắt mà quên đi thời gian còn dài để trải nghiệm và có được nguồn thu nhập thụ động đều đặn.

Tôi đã từng tham gia vào con đường kiếm tiền Online trên Youtube và thất bại. Nhưng tôi không bỏ cuộc mà trái lại đang chờ cơ hội quay trở lại với con đường đúng đắn hơn.

Nếu bạn đọc được những dòng này mà vẫn còn mơ kiếm tiền trên Youtube bằng con đường reup thì tôi không còn gì để nói. Hãy nhớ là còn ngày mai.

Để tìm được một ý tưởng ngách không khó, cái khó là bạn có kiên trì theo đuổi hay không? Vì thị trường ngách cần thời gian để ổn định và lên đều đều theo năm tháng.

Tôi không dám dạy đời ai cả, cũng chả dám hướng dẫn gì nhiều vì ngay cả bản thân tôi thì việc kiếm được đồng tiền từ Youtube còn khó khăn lắm.

Tôi tạm không viết tiếp bài này nữa mà dành thời gian để chia sẻ ở những bài sau.

Tag: Kiếm tiền online với Youtube, Kiếm tiền, online ,Youtube

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x