Cách thêm nhiều video vào playlist cùng một lúc trên Dailymotion

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z

Bạn có nhiều video cùng thể loại hoặc video nhiều tập và muốn gom lại thành một playlist để người xem dễ dàng xem các tập hoặc phần tiếp theo thì việc tạo ra một danh sách phát playlist là một lợi thế rất lớn nhé.

Với giao diện mới vừa điều chỉnh thì bạn không thể nào thêm nhiều video vào một danh sách phát được mà phải vào từng video rồi thêm vào danh sách phát mong muốn.

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một mẹo nhỏ giúp các bạn có thể tự thêm nhiều video đã có vào một playlist rất nhanh chóng. Cách này chỉ áp dụng với các video đã upload hoàn tất và playlist phải tạo mới. Nếu bạn nào muốn add video vào danh sách đã có hàng loạt, bao gồm cả video của kênh khác thì liên hệ mình nhé. Cái này có thể gọi là auto playlist nhé.

Truy cập vào link: http://www.dailymotion.com/user/url_kênh_của_bạn bạn sẽ thấy tính năng Playlist, tại đây mở tab playlist ra bạn sẽ thấy chức năng tạo playlist mới, khi tạo mới Dailymotin hỗ trợ bạn thêm các video đã có sẵn trước đó. Khi click qua tab playlist có thể bạn sẽ được hỏi phải đăng nhập lại tài khoản, bạn cứ đăng nhập lại bình thường nhé, do tính năng đó không nhận được token hiện tại đang sử dụng nên phải đăng nhập lại mà thôi.

Các bạn xem video để biết thêm cách làm nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x