Phần mềm hỗ trợ Change Hash MD5 của bất kỳ file nào

MD5 HASH CHANGER

Đây là phần mềm hỗ trợ thay đổi MD5 cho file bất kỳ, trong đó dĩ nhiên là có cả file video luôn nhé. Rất thích hợp để thay đổi mã MD5 phục vụ cho việc upload video lên Dailymotion bị blacklist.

Hash changer v1.1

Với từ khóa “change md5 software” bạn sẽ dễ dàng tìm được khá nhiều phần mềm cả online lẫn offline. Trong đó “Hash Manager” là từ kết quả đầu tiên mình tìm được. Sau khi tải về kiểm chứng quét virus của virustotal.com thì được kết quả 0/60 nhé. Chứng tỏ phần mềm đáng tin cậy không có bất kỳ sâu bọ gì hết.

check virus
check virus

Bạn có thể tải trực tiếp từ link của đơn vị phát hành hoặc tải theo link google drive mình đính kèm nhé. Cách sử dụng thì đơn giản thôi, chọn file rồi nhấn nút Start Change là được rồi.

Hash Manager – Change The Hash Of Any File
Hash Manager – Change The Hash Of Any File

Features

  • Hash changer (MD5/SHA1/SHA256)
  • Check if file is empty (can’t change hash)
  • Single threaded
  • Very fast

How to use

  1. Click “Add Files” and load the files
  2. Click “Start changing MD5”
  3. Wait and let the software do its job

Link tải : MD5-Hash-Changer

MD5 Hash Changer v1.1

Đây là phần mềm mình hay dùng để đổi mã MD5 vì tính gọn nhẹ dễ dùng và change nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn phần mềm nào cũng được tùy bạn thích nhé.

MD5 HASH CHANGER
MD5 HASH CHANGER

Link tải OneDrive: MD5 Hash Changer v1.1 Trong lần đầu tiên chạy file nếu bạn nhận được thông báo cần cài đặt .Net Framework 3.5 thì bạn cứ chấp nhận cài đặt .Net frameword nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x