Cách tải video HD trên Facebook

How to download Full HD video on Facebook

Bạn lướt Facebook vô tình thấy được một video hay muốn lưu lại về máy tính nhưng không biết cách nào có thể tải được video chất lượng HD. Bài này sẽ giới thiệu với các bạn một số cách có thể lấy được link tải video HD trên Facebook.

Cách 1: Sử dụng công cụ Download nổi tiếng IDM

Với cách này thì mình nghĩ các bạn đều biết rồi. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có được link HD trọn vẹn đúng nghĩa. Đôi lúc không lấy được link video để tải về hoặc phải load lại link video nhiều lần mới có được link tải. Bạn phải vào đúng link video mới tải được ( chỉ cần click vào ngày tháng của video là có được link video gốc), một số video phát trên fanpage hoặc group không thể bắt được link gốc.

Cách 2: Sử dụng các tool hỗ trợ tải video Online

Mình giới thiệu tool của mình trước đã: https://tool.tranquocdai.com/facebook/

Trong một số trường hợp không có IDM hoặc không bắt được link tải HD yêu thích thì bạn có thể thử với các tool hỗ trợ tải video facebook online. Với cách này đa phần là sẽ tải được video HD. Vấn đề là lúc get được lúc không get được link HD, còn link SD thì gần như 100% là get được. Hạn chế là bạn phải nhớ các link tool website hỗ trợ download này.

Cách 3: Tải thủ công từ việc mò code HTML

Nếu có link video facebook bạn chỉ cần view source của tab đang load video lên là có thể tìm thấy link video HD rồi.

Truy cập vào link video gốc bằng cách click vào thời gian của video. Sau đó bấm Ctrl+U để xem source code HTM của tab video facebook.

Tiếp theo bấm Ctrl+ F để hiện khung tìm kiếm nhanh trong sourec code HTM này. Nhập “hd_src” là có thể tìm được link video HD.

Tiếp theo sao chép toàn bộ link phía sao dấu hai chấm đến dấu phẩy phía trước “sd_src” vào trình soạn thảo notepad hoặc notepad++ để tiến hành xóa ký tự không cần thiết.

Sử dụng tool tìm kiếm và thay thế “\/” bằng “/” để có được link tải hoàn chỉnh. Sao chép link hoàn chỉnh vào IDM hoặc trình duyệt là đã có thể tải được link video HD chất lượng rồi.

Với cách này thì có thể áp dụng cho cả video Watch trên facebook luôn nhé. Tuy có hơi rườm rà thủ công quá nhưng đảm bảo là tải được video HD facebook nhé.

Huy vọng với các cách nêu trên sẽ giúp ích được cho mọi người trong vấn đề download video từ facebook. Hãy để lại bình luận chia sẻ nếu bạn có cách nào đó hay hơn nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x