Cách chơi phim an toàn trên dailymotion

dailymotion safe

Reup luôn là con đường ngắn nhất để có thể kiếm được tiền không chỉ trên Youtube mà còn cả trên Dailymotion. Tuy nhiên với các điều kiện bật kiếm tiền mới thì Youtube coi bộ khó khắn gấp bội phần so với Dailymotion.

Lượt xem trên Youtube luôn có lợi thế từ nội tại và công cụ tìm kiếm. Đối với Dailymotion thì ngược lại, đa phần lượt xem đều đến từ các công cụ tìm kiếm và lượt chia sẻ mà có được như Google, yahoo…và Facebook. Nếu bạn thấy một video có lượt xem cao trên dailymotion thì chưa chắc là lượt view đó đến từ chính dailymotion mà có thể nó được embed vào website hoặc chia sẻ từ facebook mà có được lượt view đó.

Công cụ tìm kiếm hiển thị link video dailymotion nhiều nhất là google search. Tuy nhiên vì chính sách đạo luật bản quyền mà ngày càng ít link Dailymotion được công cụ tìm kiếm này index và hiển thị. Vậy có cách nào làm cho các link này lên top tìm kiếm hay không?

Trong bài viết này mình sẽ tiết lộ một số cách để giúp các bạn có được lượng view ổn định và có được số lượng index trên google tốt nhất. Mình lấy ví dụ cụ thể là phim ( phim truyền hình, phim bộ, phim lẻ đang hot)

Nguồn video và cách kiểm tra độ Hot của Key để reup

Đầu tiên là phải có nguồn video rồi đến danh sách các key để test độ Hot. Nguồn video thường là các website phim hoặc website đài truyền hình, youtube, thậm chí là Dailymotion…Cách để tìm thì quá đơn giản, chỉ cần truy cập vào website của đài truyền hình bạn sẽ được ngay các tên phim đang Hot vào giờ vàng ( 17h, 20h hàng ngày). Truy cập ngay lịch chiếu các phim đó để nắm được thông tin nhanh nhất. Nếu phim đó là phim cũ thì tìm ngay các trang phim có phim đó và lưu lại đường dẫn. Còn đó là phim đang Hot không có nguồn thì tìm cách tải lại từ các website live phim hoặc nguồn phim từ facebook khá nhiều.

Đối với phim Việt thì vào trang chủ của THVL1, VTV1, VTV3, HTV7, HTV9 là đủ cho bạn reup rồi. Còn nếu muốn up phim cổ trang kiếm hiệp đang Hot thì vào SCTV14, SCTV9 chẳng hạn. Còn muốn chơi phim nước ngoài thì tìm các nhà đài nước ngoài. Các thể loại phim HOT bên Ấn độ khá nhiều với các nhà đài như Sony hay ColorTV…

Có được link nhà đài, tên phim, nguồn phim thì còn gì nữa đây? Đó là canh giờ upload. Thường thì sau khi phim được phát trên truyền hình 30 phút sau đó hoặc nếu bạn có nguồn phim thì có thể upload trước các tập phim để chặn đầu và cạnh tranh lượt view với nhà đài.

Làm thể nào để hạn chế die video?

Việc video có die sớm hay không là do độ Hot của key và nhà đài có bắt bản quyền hay không? Để hạn chế bạn có thể áp dụng một trong các cách sau đây:

  • Đặt tên phim sai chính tả, chèn các ký tự đặt biệt vào tên phim, hoặc thậm chí chỉ để ngày tháng lên tiêu đề mà thôi
  • Nếu phim quá gắt thì hạn chế dùng các tag đó, có thể gắn các tag là từ khóa phim khác để câu view. Người xem chỉ cần thấy ảnh thumbnail là biết đó là phim gì rồi ( nếu phim đó đang Hot)
  • Chọn chủ đề khác ngoài TV và Movies: Bạn hoàn toàn có thể upload phim và chọn chủ đề là Du lịch , giải trí hoặc bất kỳ mục nào khác ngoài 2 chủ đề nhạy cảm để né quét kênh.
  • Sau khi upload thành công thì sao chép lại link video và cả link ẩn danh của video. Đem hai link đó chia sẻ lên mạng xã hội như facebook. Nếu thấy có khả năng die video thì chuyển đổi qua lại 2 chế độ để bảo đảm video vẫn xem được.
  • Có thể upload thêm một video dự phòng sau khi đổi MD5 cho video và đặt tiêu đề sau cho dễ gợi nhớ. Nếu video gốc die thì vẫn luôn có link thay thế sẵn sàng chia sẻ hoặc open. Một khi có người xem qua video của bạn thì khi lần sau quay lại các video mới sẽ được giới thiệu cho người đó nếu video cũ không còn nữa.

Để kiểm chứng độ Hot của key trên dailymotion bạn hoàn toàn có thể thử search từ khóa key đó trên Dailymotion và tự đưa ra nhận định. Lựa chọn các quốc qua nhỏ nhỏ để đi đường dài luôn an toàn hơn các quốc gia view cao nhưng cũng dễ die kênh. Tool Search nâng cao của mình có khả năng làm điều này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x