Cách chơi nhiều tài khoản Dailymotion trên một máy tính.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z

Chào các bạn, gần đây Youtube đưa ra điều kiện để duyệt kiếm tiền khá khắc khe, phải nói là con đường MMO ngày càng hẹp đối với các bạn đam mê MMO Youtube. Do đó Dailymotion lại một lần nữa là lựa chọn cho các bạn chưa kiếm được tiền hoặc muốn kiếm tiền MMO. Tuy nhiên không việc gì đơn giản mà kiếm được tiền dễ dàng cả, bạn cũng sẽ gặp không ít vấn đề khó khăn khi kiếm tiền online với Dailymotion.

Với tâm lý muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt thì các MMO sẽ tạo ra rất nhiều kênh Dailymotion với đủ mọi thể loại chủ đề khác nhau. Tuy nhiên không phải chủ đề nào cũng có được những key hot để thu hút lượt view để tạo ra tiền. Một người mới bước chân vào quá trình kiếm tiền với Dailymotion cũng thường có ít nhất từ ba đến năm tài khoản. Vậy làm sao để có thể quản lý và upload video được trên tất cả tài khoản với chỉ một máy tình và một địa chỉ IP moderm.

Quản lý kênh như thế nào? Để có thể quản lý được nhiều tài khoản bạn có thể áp dụng 3 cách sao

  • Sử dụng Profile của trình duyệt để tạo nhiều tài khoản và đăng nhập mỗi tài khoản một profile
  • Sử dụng các Portable trình duyệt bất kỳ để quản lý mỗi tài khoản là một thư mục portable khác nhau.
  • Sử nhiều trình duyệt khác nhau, mỗi trình duyệt đăng nhập và quản lý một tài khoản riêng biệt

( Cách quản lý này có thể áp dụng khi chơi MMO với Youtube để tránh chết kênh hàng loạt)

Cách chơi tiết kiệm nhất: Nếu bạn có hơn hai tài khoản Dailymotion và không có chi phí nào thì có thể nói đây là cách tiết kiệm nhất cho bạn. Bù lại cách này khá tốn thời gian và công sức.

Đầu tiên bạn chọn một trong ba cách quản lý tài khoản bên trên đã giới thiệu. Trênh trình duyệt bạn cài thêm các addon hỗ trợ fake ip vpn MIỄN PHÍ như là Hola chẳng hạn. Một tài khoản bạn sử dụng chính IP của máy tính để upload video trong giới hạn của Dailymotion, các tài khoản còn lại cứ mỗi lần upload video bạn lại fake ip sang một quốc gia khác. Nhược điểm lớn nhất là quá trinhg upload khá là chậm chạp có thể gây ức chế.

Tips: Bạn có thể kết hợp nhiều vpn khác nhau để tránh bị trùng ip do người khác cũng dùng vpn đó để upload video lên Dailymotion. Ngoài ra bạn có thể kết hợp mẹo upload video từ Google Drive qua Dailymotion mà mình đã chia sẻ để cải thiện được tốc độ từ Server.

Cách chơi dành cho bạn nào có chút đầu tư: Có người từng nói chơi MMO mà không đầu tư thì khó mà kiếm được nhiều tiền, cũng đúng thật, không bỏ tiền đầu tư mà muốn kiếm nhiều thì làm gì có. Cách này phát triển từ cách trên mà ra thôi. Bạn có thể đầu tư một phần mềm hỗ trợ VPN ổn định chút xíu kết hợp với một VPS để làm việc thường trực thì việc upload nhiều kênh không là vấn đề lớn. Bạn có thể kết hợp với phần mềm auto ghi lại thao tác của chuột để thay đổi VPN sao một thời gian nhất định và upload video bằng trình duyệt hoặc bằng phần mềm upload video miễn phí mình đã giới thiệu trên blogs này.

Cách chơi cho bạn nào chịu đầu tư: Như các bạn đã biết nếu không đầu tư thì không thể kiếm được nhiều tiền thêm được. Trong cách này bạn có thể đầu tư một VPS mạnh mẽ hơn, kết hợp với phần mềm auto upload có hẹn ngày giờ tự động upload video cho bạn. Việt kết hợp với phần mề fake ip cũng không gặp trở ngại gì lớn với trường hợp này. Tuy nhiên chi phí để thuê phần mềm upload này thường tính theo tháng.

Mình có thêm một lựa chọn cho các bạn là dùng tut và tool upload video mình đang giới thiệu. Với cách này bạn không phải lo việc bị giới hạn ip nữa, trên một máy tính hoặc vps có thể upload không giới hạn số kênh, bạn có bao nhiêu kênh có thể upload bấy nhiêu kênh mà không bị thông báo quá lượt upload do bị chặn ip. Việc upload trực tiếp từ link Youtube không còn là vấn đề nữa. Ngoài ra có thể upload video từ link mp4 trực tiếp luôn nhé. Đặc biệt nếu bạn nào có kênh upload không giới hạn thì đây chính là tool các bạn còn đang thiếu. Chỉ cần tìm link video trên youtube và dán vào rồi nhấn upload là video của bạn đã ở trên Dailymotion rồi. Bạn nào mua sẽ được tặng kèm tool search từ khóa nâng cao của Dailymotion nhé.

Liên hệ qua facebook của mình để trao đổi thêm nếu muốn https://www.facebook.com/profile.php?id=100010938675144

Tóm lại: Việc chơi kiếm tiền trên Dailymotion cũng giống như một số hệ thống kiếm tiền từ video khác mà thôi. Bạn phải chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi, có thể bạn có được key ngon nhưng không biết hướng phát triển hoặc kém duyên với nó thì cũng bằng không. Hãy chia sẻ để trao đổi thêm kiến thức kiếm tiền từ Dailymotion. Nếu có tài chính tốt hãy đầu tư lâu dài vì dailymotion còn tiềm năng trong tương lai.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x