TUT + Tool cho phép Upload thẳng từ Youtube sang Dailymotion

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z

Như các bạn đã biết Youtube đang thắc chặc người dùng kiếm tiền online bằng cách ra quy định mới về bật kiếm tiền. Có vẻ như để đạt được 10.000 view quá dễ nên sắp tới đây sẽ áp dụng thêm các điều kiện cần để bật kiếm tiền online trên Youtube là phải đạt trên 4.000 giờ xem video và phải có trên 1.000 người đăng ký kênh. Đây có thể nói là một đòn khá đau với nhiều người đang ôm kênh trên 10.000 view để chờ bán.

Con đường lựa chọn khác Youtube hàng đầu hiện nay là Dailymotion bởi Dailymotion là nền tảng lớn thứ 2 chỉ sau Youtube mà thôi. Một số group về Dailymotion trở nên nhộn nhịp hẳn lên với lượt yêu cầu tham gia group đông đảo.

Mình vừa thành lập thêm một Group mới là Dailymotion Việt Nam để hỗ trợ thêm các bạn né bão Youtube có thêm hướng đi mới, hy vọng mọi người tham gia.

Link Group: https://www.facebook.com/groups/1673795332667206/

Dailymotion có một số hạn chế khi upload video mà các bạn nên biết đó là một địa chỉ IP chỉ cho phép upload tối đa tổng số phút là 120 phút trong vòng 24 tiếng đồng hồ và video không vượt quá 2G dung lượng, độ dài video là dưới 60 phút mỗi video.

Như vậy mỗi ngày bạn chỉ có thể upload tối đa tầm 3 video trên 40 phút thôi nhé. Để upload cho nhiều kênh bạn có thể fake IP trình duyệt hoặc máy tính để upload tiếp kênh thứ hai. Hiện tại mình biết có một cách có thể upload nhiều kênh Dailymotion trên một máy tính ( không giới hạn số lượng kênh một ngày trên một địa chỉ IP máy tính nhà bạn) với các ưu điểm sau:

  • Upload thẳng trực tiếp từ Youtube vào Dailymotion trong 1 nốt nhạc. Chủ đề mặt định là News ( tin tức) và ngôn ngữ video là English (tiếng Anh), nếu video bên Yotube có từ khóa tag và mô tả thì tự động lôi qua luôn nhé. Dĩ nhiên là tiêu đề video cũng vậy
  • Upload từ một link file MP4 bất kỳ. Bạn có thể lấy link file mp4 bằng IDM hoặc các tool get link khác nhau. Tiều đề, chủ đề kênh và tags tùy biến (không giới hạn 10 tags)

Vẫn nằm trong giới hạn upload của Dailymotion nhé. Sau khi mua xong sẽ được thêm vào nhóm VIP do mình lập ra để nhận thêm một số tool mình phát triển như:

  • Tool tìm kiếm từ khóa trend theo từ khóa, quốc gia, chủ đề…
  • Tool tìm chính xác link video theo từ khóa của kênh bất kỳ ( trường hợp kênh upload video loạn xạ không liền mạch thì đây là tool khá hữu ích).
  • Tool auto playlist theo danh sách từ khóa
  • Được mua một số tool hoặc tips khác với giá ưu đãi giảm 50%.

Bạn nào quan tâm có thể inbox để trao đổi cụ thể hơn nhé. Dự kiến giá tool là 250.000VNĐ / 1 tháng sử dụng

Cần trao đổi cứ inbox cho mình: https://www.facebook.com/tranquocdai85

Thông tin thanh toán: ( có thể trung gian bất kỳ ai uy tín)

Chủ TK: TRẦN QUỐC ĐẠI
Số TK: 190 3098 0862 019
Techcombank Tân Qui
( khi chuyển khoản xong thì gửi cho mình biên lai chuyển tiền nhé)

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x