Upload Dailymotion video trên thiết bị di động với Vid Octopus

Vid Octopus

Upload Dailymotion video trên thiết bị di động với Vid Octopus là một trong những cách giúp bạn có thể upload video lên Dailymotion từ điện thoại di động hoặc một ứng dụng di động của bạn. Vid Octopus can Upload, Schedule, Share Videos to Multiple Social Media with One Click

Vid Octopus là gì?

Vid Octopus, the best video uploading, scheduling and distribution solution. One platform to upload your videos to multiple video hosting sites like YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo, Dailymotion and many more.

Vid Octopus là một Ứng dụng di động cho phép quản lý phân phối và chia sẻ video nhằm mục đích giúp các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo, người tạo nội dung, thương hiệu và bất cứ ai muốn tải video lên nhiều nền tảng và kênh truyền thông xã hội chỉ trong một lần tải. Vid Octopus tích hợp các nền tảng xã hội phổ biến nhất như Facebook, Twitter, YouTube, Vimeo, Dailymotion và nhiều hơn thế nữa. Vid Octopus cũng được thiết kế và đáp ứng nhu cầu của các nhóm video để cộng tác mà không gặp rắc rối và hiệu quả với tích hợp lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive, v.v …

Bạn chỉ cần tải lên một lần và để Vid Octopus chăm sóc phần còn lại, giúp bạn tiết kiệm băng thông internet, thời gian, năng lượng và nỗ lực của bạn. Tải video hàng loạt chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Một người quản lý video để thúc đẩy nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội của bạn!

Như vậy ứng dụng này cho phép upload video lên đa kênh video, rất hữu ích cho bạn nào muốn lưu trữ hoặc upload lên nhiều phương tiện để kiếm tiền online.

Vid Octopus miễn phí nhưng giới hạn 5 lần upload trong tháng và dung lượng video dưới 200MB, đồng thời hạn chế tùy chỉnh video vào thời gian upload.

Nếu bạn dùng bản trả phí 1,99$/ tháng thì mọi thứ không thành vấn đề, bạn nào làm content video từ di động thì đây là ứng dụng rất phù hợp cho các bạn để phát triển lâu dài.

Vid Octopus
Vid Octopus

Hướng dẫn sử dụng Vid Octopus

Đầu tiên bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại. Tìm tên ứng dụng “Vid Octopus” trong google play hoặc App Store bạn sẽ thấy ngay.

https://itunes.apple.com/app/id1181123797

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.drizzlez.vidoctopus

Sau khi tải và cài đặt thành công thì tạo một tài khoản, có thể dùng luôn tài khoản facebook để đăng nhập luôn cũng được.

Có được tài khoản thì chọn video trong điện thoại rồi chọn nền tảng cần upload ( cấu hình các nền tảng để cấp phép cho upload video)

Xem video hướng dẫn trực tiếp từ bên đơn vị cung cấp nha

Bạn cũng có thể tùy chỉnh trực tiếp trên website của Vid Octopus các tùy chỉnh trước khi đưa vào thiết bị di động để đặt lịch upload video.

Link truy cập: https://vidoctopus.com/

P/S: Mình không dùng cách này để upload video, cách này có thể sẽ phù hợp cho một số bạn chỉ có điện thoại di động hoặc tạm thời không dùng máy tính được.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x