Uhive Social – Nhận ngay 200 HVE2 khi đăng ký và 100 HVE2 mỗi ngày

uhive social coin

Uhive Social là mạng xã hội trả HVE2 coin cho người tham gia. Mình đã từng có bài viết giới thiệu về dự án này trên Blog rồi, nếu bạn nào chưa xem có thể tìm đọc lại bài viết đó. Trong bài viết này mình cập nhật vài thông tin về dự án này cho mọi người tham khảo. Nếu ai có hứng thú có thể tìm hiểu và kiếm tiền miễn phí không giới hạn.

Nhận 100 HVE2 mỗi ngày không giới hạn

Bạn không nghe lầm đâu, đó là miễn phí không giới hạn. Bằng cách giới thiệu cho một người bạn sử dụng thì bạn có ngay trong tài khoản 200 HVE2. Mỗi ngày tương tác trên nền tảng mạng xã hội Uhive Social này bạn lại nhận được 100 HVE2. Nếu hoạt động điều đặng thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được 3.000 HVE2 từ việc sử dụng, chưa tính đến giới thiệu cho bạn bè.

Mã giới thiệu: HCP9PQ hoặc 69VW2Y

Sàn giao dịch HVE2 coin

Uhive Social đã lên sàn LatokenProtbit, mọi người có thể đăng ký tài khoản trên 2 sàn này để trade HVE2 coin cũng được. Nhưng Uhive Social đang cho free thì tội gì không khai thác.

Sàn giao dịch Latoken : https://latoken.com/exchange/HVE2_USDT

Link mời tham gia sàn: https://latoken.com/invite?r=pxqixhfa

Sản giao dịch Probit: https://www.probit.com/app/exchange/HVE2-USDT

Link mời tham gia sàn: https://www.probit.com/r/54165920

Giá cả của Uhive Social trong khi mình viết bài này là 1HVE2 = $0,002 , thời điểm ổn định và cao nhất là $0,003 và tương lai còn lên tiếp tục. Nếu tính đơn giản chỉ sử dụng mạng xã hội này thôi thì mỗi tháng bạn sẽ có 3.000HVE2 x $0,002 = $6 (nếu giá là $0,003 là được $9 rồi) . Nếu mời thêm bạn bè thì việc kiếm được $100 là điều không quá khó.

Tổng cung của dự án  60,000,000,000 HVE2 coins. Do đó còn rất nhiều cơ hội cho mọi người tham gia kiếm tiền.

Một khi mình viết bài chia sẻ thì dĩ nhiên là có mẹo vặt kèm theo để mọi người kiếm tiền rồi. Do đó bài viết này mang chính chia sẻ TUT kiếm nhiều tiền hơn dành cho ai có nhu cầu và biết tận dụng cơ hội kiếm tiền.

Cách tham gia Uhive Social

Để tham gia, các bạn tìm Uhive Social trên CH Play và App Store đều có ứng dụng nha. Sau khi tải về cài đặt thì tạo tài khoản và nhập mã giới thiệu của mình vào để nhận được liền 200 HVE2 nha.

Mã giới thiệu: HCP9PQ hoặc 69VW2Y

Mỗi tài khoản sẽ được 27 Space miễn phí, hãy tận dụng vào tạo Full các Space và đặt tên mỗi Space cho thu hút và không bị trùng lặp nha. Tùy theo sở thích và kinh nghiệm mà sẽ chọn một chủ đề để đẩy mạnh các nội dung bài đăng. Các bài đăng đa phần là hình ảnh, video hoặc các link bài báo là chính. Hiện tại Uhive Social chỉ hoạt động trên ứng dụng chứ không có website.

Mỗi ngày chỉ cần đăng nhập, chia sẻ hình ảnh gì cũng được. Cách tính điểm của Uhive Social chia là 2 dạng là thời gian trải nghiệm (tối đa 40HVE2) và tương tác nội dung với các bài đăng khác (60 HVE2). Tối đa mỗi ngày chỉ nhận được 100 HVE2 thôi. Để tận dụng kiếm đủ 100 HVE2 coin hàng ngày mình thường sử dụng trình giả lập để đăng nhập và kiếm trên 40 HVE2 tùy từng tài khoản.

Thêm một điều nữa là bạn hoàn toàn có thể chuyển HVE2 coin từ tài khoản này qua tài khoản khác bằng thao tác tặng Tips cho bài đăng mà không bị trừ bất kỳ khoản phí nào hết. Nếu như Uhive Social bắt KYC mới nhận được coin thì chỉ cần gom các tài khoản con vào một tài khoản chính là bạn có thể rút tiền ra sàn để giao dịch mua bán rồi.

Chia sẻ thêm một mẹo nhỏ là mọi người có thể sử dụng Auto Click trên Androi để tự động kết bạn trên Uhive Social giúp gia tăng lượng theo dõi ( tối đa bạn chỉ có thể theo dõi 10k Follow). Ai muốn biết cách làm thì xem video hướng dẫn nha. Sắp tới có thể sẽ code thêm tool để tương tác tự nhiên hơn.

Tuy nhiên bạn có thể có nhiều tài khoản Uhive Social để gia tăng số lượng HVE2 nhận được. Việc tự tạo tài khoản để hưởng REF 200 HVE2 là điều cấm do đó khi tạo tài khoản bạn phải có thủ thuật để lách qua. Còn lách thế nào thì tạm thời mình không chia sẻ trong bài viết này.

Video hướng dẫn kiếm HVE2 Coin hàng ngày.

Mình đang sử dụng 2 tài khoản Uhive Social, một tài khoản 66k HVE2 và 1 tài khoản hơn 10k HVE2, hàng ngày vẫn đăng nhập đăng vài tấm hính lên để kiếm like và view.

Mã giới thiệu: HCP9PQ hoặc 69VW2Y

Lưu ý quang trọng

Hiện tại HVE2 coin bạn khai thác được vẫn chưa thể rút khỏi mạng xã hội Uhive Social được mà phải chờ đến cuối tháng 12 năm 2021, lúc đó mọi người mới có thể rút coin đã kiếm được lên sàn để giao dịch. Đây cũng là cách để tránh cho giá HVE2 trượt giá.

Kết luận

Uhive Social là mạng xã hội rất tiềm năng để mọi người có thể trao đổi và nhận tiền. Nó không giống như những mạng xã hội khác, lợi dụng thông tin của bạn để kiếm tiền và không chia sẻ gì cho bạn. Chỉ việc đăng hình ảnh, video ngắn để tương tác thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ mạng xã hội này. Hiện tại có rất nhiều người đã tham gia mạng xã hội này, và lượng traffic cũng khá ổn nhé vì 100% là truy cập từ thiết bị di động.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x