Gener8 Ads lướt web kiếm điểm để mua sản phẩm online

gener8 trình duyệt website

Gener8 Ads là trình duyệt website trên nền tảng Chronium trả thưởng điểm cho người lướt website, sau đó dùng điểm để mua sản phẩm onine. Gener8 ra đời cách đây hơn 2 năm nhưng trong khoản thời gian 3 tháng trở lại đây lại phát triển khá mạnh mẹ. Về mặt ý tưởng thì đây là một dự án có tầm nhìn và hướng đến cạnh tranh với các đơn vị quảng cáo.

Cách hoạt động của Gener8 khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt Gener8 Browser rồi đăng ký tài khoản trên chính trình duyệt , sau đó trải nghiệm lướt website và sẽ nhận được 10 điểm hàng ngày. Nếu giới thiệu bạn bè thì sẽ được nhiều điểm hơn. Gener8 không phải là một Crypto Coin mà đơn thuần nó được xem như là một trình duyệt tính điểm khi truy cập sử dụng.

Khi đăng ký bạn phải khai báo thông tin tài khoản, sở thích để có thể tùy chọn phần quảng cáo sau này hiển thị. Một điểm mình xem là khá “Mất dạy” của trình duyệt này là nó thay thế các quảng cáo khác trên website để hiển thị nội dung quản cáo của bên họ thay vào đó. Nếu bạn truy cập các website có gắn quảng cáo google như blog của mình chẳn hạn thì nói thật là mình chả được đồng nào từ quảng cáo google.

Video giới thiệu về Gener8 Ads

Tùy chọn Gener8 Ads

Link đăng ký: https://refer.gener8ads.com/r/lvryku

Mỗi lượt giới thiệu bạn được 50 điểm đối với người giới thiệu đầu tiên. Từ người thứ hai trở đi thì mỗi lượt giới thiệu sẽ nhận được 10 điểm cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu.

Gener8 vẫn đang còn trong giai đoạn Beta để trải nghiệm và đưa công nghệ vào trình duyệt. Do đó hãy biết nắm bắt lấy cơ hội này ngay từ hôm nay. Hiện tại mới chỉ có trình duyệt trên máy tính, còn ứng dụng Mobile đang được phát triển và phát hành sớm.

Gener8 là một trong top 3 dự án đạt danh hiệu Rising Stars của Tech Nation bên Anh quốc. Xem chi tiết

Gener8 đã được lên các đài truyền hình nổi tiếng của Anh như Sky news hoặc lên chưởng trình The Gadget Show, BBC’s Dragons’ Den ( một kiểu kêu gọi đầu tư như Shark Tanks) và nhận được một khoản đầu tư lớn. Thậm chí là lên cả các tạp chí nổi tiếng Forbes

Từ đây có thể nhận thấy mức truyền thông của Gener8 ngày một tăng lên đáng kể. Có thể trong tương lai không xa Gener8 sẽ phát triển nhanh chóng.

Gener8 không phải là Crypto Coin nên nó sẽ khác so với Brave hay NetBox mà trước đây trên blog mình đã từng giới thiệu đến các bạn. Gener8 đem lại cho người dùng là điểm số mà thôi, không có giá trị quy đổi thành tiền, và hiện tại thì không có hệ thống để trao đổi điểm, chuyển điểm cho nhau luôn. Khả năng trong tương lai sẽ có thêm phần chuyển điểm để giao dịch mạnh hơn.

Bạn phải mở ít nhất là 10 tabs hàng ngày và sử dụng trong 30 ngày liên tục thì một số sản phẩm trên trang chủ của Gener8 mới cho phép bạn mua. Một hạn chế duy nhất hiện tại là Gener8 chỉ hoạt động tại Anh, nên có thể nói là nếu bây giờ có điểm thì bạn cũng chưa giao dịch được, trừ phi bạn có người thân tại Anh để đăng nhập và mua sản phẩm giúp bạn.

Hiện Gener8 chỉ hiển thị các hình ảnh về một con chó màu đen, họ dùng hình ảnh này để đánh giá nơi xuất hiện quảng cáo và sẽ cho xuất hiện quảng cáo trong tương lai không xa.

Các câu hỏi liên quan đến Gener8 bạn có thể xem tại link này

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x