Tự học thiết kế website với giao diện Flatsome đơn giản

Thiết kế website bằng Wordpress chuẩn SEO

Nếu bạn đam mê thiết kế website và muốn tự tạo cho mình một website nhưng không biết gì về code. Đây là điều mà bạn sẽ được giải đáp và hướng dẫn trong loạt bài viết kết hợp video hướng dẫn làm một website cơ bản đơn giản. Hiện tại mình đang sử dụng phiên bản WordPress 5.x và theme Flatsome để hướng dẫn xuyên suốt các bài viết chia sẻ. Bạn nào chưa có theme Flatsome có thể tải miễn phí theme ở cuối bài viết này.

Tại sao phải dùng WordPress + Theme Flatsome?

WordPress là nền tảng CMS phổ biến thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay. Điều này không phải bàn cãi nữa. Gần như trên 60% website đang hoạt động đều được tùy biến từ CMS WordPress. Đối với người không biết gì về website và muốn tự vọc mọi thứ thì WordPress là cái tên ưu tiên hàng đầu.

Flatsome là một trong những theme nổi tiếng bán chạy nhất mọi thời đại trên hệ thống theme của themeforest. Đa phần người dùng chọn Flatsome vì tính tiện dụng, element hỗ trợ kéo thả tùy biến cao. Tối ưu được tốc độ load webiste so với các website sử dụng Plugin Visual Composer đi kèm. Cộng đồng người dùng theme Flatsome ngày càng mở rộng không thua kém bất kỳ một theme nào khác.

Dự kiến loạt bài viết bao gồm:

  • Giới thiệu về các tài liệu kiến thức cần thiết trước khi bắt đầu.
  • Cài đặt theme Flatsome + giới thiệu các tính năng cơ bản trong WordPress.
  • Cầu hình Menu, Header Top, Header Main, Logo, Footer của một website
  • Các Element trong theme Flatsome
  • Cấu trúc website: Trang chủ + Trang giới thiệu+ Trang tin tức + Trang liên hệ

Trong khuôn khổ nội dung mình sẽ không dùng bất kỳ một đoạn code nào. Điều đó nhắm giúp các bạn dễ hiểu nhất mà không cần phải động não để code. Mỗi bài viết sẽ có video hướng dẫn chi tiết hơn kèm theo để giải thích rõ ràng hơn. Bạn nên kết hợp đọc hướng dẫn và xem video để nắm được nội dung mình truyền tải.

Nếu có bất kỳ một ý kiến gì về chia sẻ của mình vui lòng để lại lời nhắn hoặc email về email: mr.tranquocdai@gmail.com để mình hoàn thiện hơn.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
tran duy thao

anh cho e hỏi e ko tìm thấy bài viết liên quan nữa nhỉ e đang muốn tìm hiểu tự làm wp

2
0
Would love your thoughts, please comment.x