Tự động xem video kiếm CFX token trên Chainflix

Chainflix là nền tảng video blockchain của Hàn Quốc với giao diện thân thiện gần giống với Youtube nên cũng không mấy khó khăn trong việc tìm hiểu và sử dụng. Hiện tại ChainFlix chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Hàn và tiếng Anh, chưa có tiếng Việt và việc hiển thị tiếng Việt còn hơi khó nhìn.

Chainflix cho người dùng nhận được CFX coin như một thế mạnh cạnh tranh công bằng cho người xem video. Hiện tại trên Youtube thì chỉ có người đăng video và người có quyền sở hữu bản quyền mới có thể kiếm được tiền, còn người xem thì không được. Chainflix ra đời là muốn thay đổi lại một số định nghĩa về kiếm tiền online, tạo sự công bằng hơn cho người xem nội dung trên chainflix.

Quy tắc phần thưởng của Chainflix là cứ 43,2 giây sẽ có 135 CFX được sản xuất và chia đều cho tất cả người đang online trực tuyến. Nếu có 1000 người đang online thì bạn sẽ nhận được 0,135CFX sau 43,2 giây. Như vậy càng xem lâu thì lượng CFX bạn nhận được càng nhiều. Nếu nhiều người xem trực tuyến thì phần thưởng này giảm đi.

Hiện tại bạn có thể cày view chainflix trên máy tính bằng trình duyệt web và trên App điện thoại. Trên điện thoại bạn có thể cài đặt phần mềm Auto Click để cho video được play liên tục và nhận coin CFX. Còn trên máy tính bạn có thể cài đặt thêm Extension để video được chạy luân phiên liên tục. Thêm nữa là tool Auto Chainflix Viewer mà mình code và sẽ chia sẻ với mọi người.

Auto xem video chainflix trên trình duyệt Chrome bằng Extension

Đây là Extension không phải của mình code, mình chỉ lấy extension của một bạn chạy view AIOZ và độ chế lại, loại bỏ các đoạn code bản quyền và không cần thiết. Giúp các bạn dễ thao tác mà không gặp lỗi lầm gì khi chạy.

Khi sử dụng extension này thì nên để riêng ở 1 tab trình duyệt không nên gộp chung với cửa sổ đang làm việc. Nhược điểm của extension này là lâu lâu không play video hoặc play có thời gian chung mà không play hết video dài.

Link tải extension Watch Ads Tool

Auto xem video trên máy tính bằng tool Auto Viewer Chainflix

Tool này là mình code để chạy view kiếm CFX, khi dùng nó sẽ khắc phục được lỗi lâu lâu không chạy của extension. Đặc biệt là tool chạy ngầm, không mở trình duyệt, có thể giúp bạn đỡ phiền hơn khi làm việc. Thêm nữa tool sẽ pay hết video theo thời gian của video chứ không theo một mốc thời gian cố định chung.

Link tải tool Auto Chainflix Viewer v1.0

Auto xem video trên điện thoại Androi bằng phần mềm Auto click

Auto click trên android chỉ cần vào CHPlay tìm và tải là được. Các bước cấu hình cần phải xem video mới biết được chi tiết các thao tác. Đối với cách này bạn có thể á dụng trên điện thoại thật hoặc phần mềm giả lập Android đều được nha. Nhược điểm của cách này là bạn phải cắm điện thoại liên tục, đôi lúc video không đủ dài làm click sai vị trí dẫn đến ngưng play video.

Một IP nên chạy bao nhiêu tài khoản là hợp lý?

Câu hỏi này thật sự rất khó trả lời, nếu làm nhiều tài khoản trên một IP hoặc một máy tính thì việc làm đó có thể xem là gian lận và tài khoản có thể bị khoá bất kỳ lúc nào. Nhưng nếu bạn muốn chạy nhiều tài khoản thì nên chạy dưới 5 tài khoản trên một IP. Mỗi một tài khoản phải vượt qua quá trình KYC mới có thể rút coin khỏi chainflix được.

Hy vọng những thông tin mình chia sẻ trong bài viết sẽ giúp cho bạn có thể kiếm được nhiều CFX nhất. Nếu thấy bài viết hay hoặc có ích thì hãy cho 5 sao, hoặc donate cho mình để động viên tinh thần viết bài và làm thêm nhiều tool chia sẻ cho cộng đồng.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết.

Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Khánh

Tool auto của bác phải cài net frame work mấy vậy ạ

tom

nếu chạy hết công xuất một ngày 24h quy ra tiền đô thì được 1$ không bác

3
0
Would love your thoughts, please comment.x