Trải nghiệm MOBA Game BlockChain – Thetan Arena Việt Nam – NFTs Game

Thetan Arena là một MOBA Game với nhiều vị tướng và chế độ chơi khác nhau đang thu hút khá nhiều người tham gia. Tiền thân của game này là Hero Strikes với cách chơi và lên đồ tương tự nhau. Nhưng với game Blockchain NFTs thì bạn có thể vừa chơi game và vừa kiếm tiền.

Với mỗi trận đấu trong Thetan Arena bạn sử dụng tướng NFTs mua được từ việc mở Box hoặc mua trên thị trường thì bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương xứng bằng đồng coin THC trong game.

Một con tướng sẽ có một chiêu cuối cố định và chiêu một với chiêu hai tuỳ chỉnh theo ý thích và từng con tướng sẽ có đề xuất khác nhau. Mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được 4THC và 2 THC cho người thua.

Một con tướng sẽ có số lần chơi được thưởng THC khác nhau. Sau khi hết số lần thì sẽ không còn nhận thưởng nữa mà chuyển sang như một tướng bình thường.

Khi tham gia bạn sẽ được cấp 3 con tướng miễn phí để cày cuốc nâng level. Bạn cũng có thể kiếm THC nhưng sẽ ít hơn là dùng tướng NFTs để chơi.

Mary có vòng đời là 218 trận

Như hình bên trên thì tướng Mary này có số trận kiếm THC là 218 trận, tướng này là tướng đánh gần nên có lượng đam khá cao. Con tướng này là mình bỏ $100BUSD để mở box nhận được nhé.

Game ra mắt ngày 27/11/2021 trên IOS, Androi và PC. Mọi người muốn trải nghiệm thì tìm và tải về nhé.

Một số thông tin đáng chú ý khác của Game cần nên biết

  • Game Thetan Arena (đang tặng free 3 nhân vật chơi game kiếm token gTHC) mới chơi được 20 THC token rồi (play-to-earn)
  • Chơi free cày hơi lâu lên rank nhưng vẫn rút được, lên đồng là rút được token về ví. Min rút là 750 THC và đăng ký tài khoản sau 12 ngày, nếu mua tướng thì sẽ kiếm nhanh hơn
  • Rút THC trên Pancake với contract trên trang chủ chính thức của game
  • (Link tải game): https://thetanarena.com/?type=referFriend?refererId%3D61912a52a35882a05d6bf1bb
  • Mỗi ngày được chơi tối đa 12 trận hoặc 16 trận (tuỳ tướng) để kiếm gTHC. Mỗi trận win được khoản 7 THC, thua được 2 hoặc 3THC. Số lượt chơi sẽ được trừ trên mỗi tướng đến khi hết lượt đánh để kiếm THC
  • Giá trên chợ mua bán có thể gặp lỗi không mua được với phí gas rất cao, đó là các tướng đã được mua hoặc là tướng mà đơn vị phát hành treo lên để câu lượt xem tương tác mà thôi.
  • Mỗi một thiết bị chỉ có thể đăng nhập vào 02 tài khoản mà thôi
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x