Tăng lượt xem, cải thiện bản in video Dailymotion

search engine url submission

Lượt xem quyết định rất lớn đến doanh thu của video. Nhưng không phải lượt xem nhiều thì doanh thu sẽ cao, vì còn phụ thuộc vào chất lượng video, thời gian video để có được bản in ( số lần xuất hiện quảng cáo trên video). Gia tăng được lượt xem thực tế góp phần không nhỏ vào việc cải thiện bản in trên video. Các traffic ảo chưa xác định chỉ có thể hiển thị bản in banner mà thôi.

Vậy làm sao để có được nhiều lượt xem nhanh nhất có thể? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được. Ở đây nếu tư duy chút xíu bạn sẽ nhận ra rằng traffic của Dailymotion thường có tỉ lệ truy cập từ công cụ tìm kiếm rất cao. Số lượt xem trực tiếp so với lượt truy cập từ công cụ tìm kiếm có độ lệch nhất định.

Muốn có được lượt xem nhanh nhất ngoài việc upload các video hot còn phải làm thêm vài thao tác SEO video mà bạn không thể quên được.

  • Đặt tiêu đề chuẩn SEO chứa từ khóa hot mong muốn
  • Tags các từ khóa quang trọng đầu tiên, cố gắn tag đủ 10/10 tag cho phép.
  • Nhập mô tả video trên 300 từ để có được đầy đủ thông tin cần thiết
  • Đưa video vào danh sách phát phù hợp
  • Chọn video là video nổi bật của kênh.
search engine url submission
search engine url submission

Sau khi upload và khai báo đầy đủ thông tin như trên thì bước tiếp theo là thông báo với các công cụ tìm kiếm về sự xuất hiện của video mới.

Submit Url video Dailymotion với Google tại đây

Submit Url video Dailymotion với Bing và Yahoo tại đây

Submit Url video Dailymotion với Cốc Cố tại đây

Các bạn có thể tìm thêm một số công cụ tìm kiếm và submit url video của mình lên để hỗ trợ các công cụ đó index video của mình một cách nhanh nhất  có thể để gia tăng được lượt view đáng kể.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x