Tăng lượt view cho website 1000 lượt/ngày

blog startups

Tăng lượt view cho website 1000 lượt/ngày, tăng khả năng lên top 10 google của bạn

Công cụ từ Traffboost cho phép chúng ta xem website của nhau, để cùng tăng lượt view cho nhau.

Điều này giống như việc chia sẻ để cùng nhau phát triển.

Việc tăng lượt view cho website giúp tăng độ “UY TÍN” của website bạn trong mắt google.

Sau đây mình xin đi vào phần hướng dẫn:Bước 1: Bạn click vào website:click here traffboost
Bước 2: Đăng kí 1 tài khoản trong website này
Bước 3: Khi đăng kí thành công, website sẽ gửi mail xác nhận tới địa chỉ mail đăng kí của bạn

Bạn click vào đường link trong mail từ Traffboost gửi cho bạn để hoàn tất đăng kíBước 4: Bạn đăng nhập vào traffboost. Thành viên mới đăng kí sẽ được nhận 500 Điểm miễn phí. Với mỗi lượt view website của người khác bạn sẽ có thêm 10-30 Điểm. (Tùy vào việc chủ nhân website định mức điểm cho mỗi người xem website của họ là bao nhiêu điểm)

Bước 5: Để khai báo website của bạn làm như sau: Nhìn phía menu bên trên có mục “Website”. Bạn chọn “Add new website”. Sau đó khai báo tên website của bạn. Và số điểm bạn cho khi người khác xem website của bạn. Nên đặt từ 10-20. Nếu bạn ki bo quá đặt mức 2 điểm thì ko ai xem web của bạn đâu.Bước 6: Để tăng điểm tích lũy, bạn tiến hành xem website của người khác. Khi click vào xem 1 website. Sẽ có bảng thông báo Popup hiện lên. Có thời gian đếm ngược. Khi hết thời gian đếm ngược. Có 1 câu hỏi cho bạn. Nếu bạn trả lời đúng thì mơi được điểm. ( CHÚ Ý KHÂU NÀY NHÉ ). Câu hỏi ở phía trên cùng của bảng thông báo. Nó là câu hỏi tiếng ANH. Nội dung là hình icon này là gì. Rồi có 3 lựa chọn. Đại loại như quả táo, ghi chú, hay cái bút? Bạn nhìn icon nó đưa ra rồi trả lời thôi. Câu hỏi không quá khó.

Bước 7: Bây giờ bạn xem website cho người khác để được điểm, người khác lại xem website cho bạn. Chia sẻ để cùng phát triển.

3 thoughts on “Tăng lượt view cho website 1000 lượt/ngày

  1. Nguyễn Bình says:

    Cảm ơn chủ thớt, nhưng trang này traffic chủ yếu từ nước ngoài truy cập là nhiều, trong khi nhiều website mong muốn truy cập ở Việt Nam. Nếu cần tăng lượt view mà không quan tâm đối tượng khách hàng thì có thể sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *