Pi Network tung mã nguồn ứng dụng đập tan mọi nghi ngờ

pi network explorer

Đã từng có rất nhiều nghi ngờ về Pi Network nhưng giờ đây mọi nghi ngờ dần được xoá bỏ ngày càng nhiều. Đã từng có nhiều nghi ngờ về tính minh bạch của dự án khi không công bố mã nguồn ứng dụng cũng như nền tảng Blockchain mà Pi Network đang chạy.

Ngày 13/10/2021 Pi Network bất ngờ tung đường link mã nguồn ứng dụng và các liên kết về giao dịch, chuyển đổi, test Pi trên trang chủ của mình.

Theo đó mọi giao dịch trên Pi Blockchain đều được ghi lại và công khai minh bạch rõ ràng kể cả thao tác chuyển Pi test đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Link mã nguồn ứng dụng Pi Network: https://github.com/pi-apps/pi-explorer

Link kiểm tra giao dịch : https://minepi.com/blockexplorer/

Như vậy Pi Network đã và đang thực hiện những bước tiến rất riêng để xây dựng một đồng tiền kỹ thuật số chắc chắn. Thật đáng tiếc cho ai đó đã từng nghi ngờ về Pi Network

Dự kiến trong cuối tháng 10/2021 và tháng 11/2021 thì Pi Network chính thức KYC diện rộng và không còn giới hạn thời gian KYC trong 24h như trước đây nữa. Sau khi Mainnet thì tất cả tài khoản sẽ được cập nhật và mở AIT ( cổng giao dịch Pi coin) để mọi người bắt đầu giao dịch nội bộ.

Nếu bạn muốn đào Pi Network thì hãy tải ngay Pi Network trên điện thoại và nhập mã giới thiệu là 1985tranquocdai để bắt đầu đào Pi trước khi số lượng khai thác tăng lên chóng mặt sau khi Mainet bắt đầu.

Link mời bạn bè tham gia: https://minepi.com/1985tranquocdai

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x