Cộng đồng Pi Network sôi động trước thông tin KYC diện rộng

Nhìn giao diện Pi Browser hôm nay bạn thấy gì? Ngoài việc Browser chạy trên trình duyệt Pi://, ngoài việc có icon KYC ai cũng mong chờ thì xuất hiện thêm icon Blockchain cực kỳ có ý nghĩa về mặt kỹ thuật – điều này là tâm điểm cho việc khẳng định uy tín của Pi Network. Đây là Cuốn sổ cái với hệ thống cơ sở dữ liệu lưu trữ và truyền tải các thông tin giao dịch của Pi Network sau này … Các khối thông tin này hoạt động độc lập và có thể mở rộng theo thời gian. Chúng được quản lý bởi những người tham gia hệ thống (Node và super node) chứ không thông qua đơn vị trung gian – do vậy số liệu minh bạch tuyệt đối vì không thể bị can thiệp hay sửa chữa.

Nếu bạn là người được chọn trong 100 trên mỗi quốc gia để tham gia thử nghiệm KYC diện rộng trong hôm 29/10/2021 thì xin chúc mừng bạn. Bên dưới là hình ảnh chia sẻ của một bạn trong số 100 người may mắn lần này.

Như vậy Pi Network sẽ sớm cho KYC diện rộng trong thời gian tới, trước và sau khi mainnet vào cuối năm nay. Các bạn có thể KYC bằng 3 hình thức phổ biến là CCCD, Giấy phép lái xe và hộ chiếu. Trước đây Pi Network liên kết với Yoti để làm KYC nhưng nay không cần nữa.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về các tài khoản đã KYC bằng Yoti nhưng theo cá nhân mình nghĩ là các tài khoản đó sẽ mặt định được xác nhận là đã KYC và không cần KYC lại lần nữa.

Pi đang thành công là điều không tránh khỏi trong tương lai. Do đó những ai chưa tham gia Pi Network có thể bắt đầu ngay từ bây giờ với mã mời 1985tranquocdai của mình để cùng nhau kiếm thật nhiều Pi.

Có rất nhiều thông tin sau khi lên sàn thì Pi sẽ nhanh chóng vượt qua $100 trong thời gian ngắn. Rất nhiều người đã đồng thuận với giá Pi như thế bên cạnh các ý kiến cho rằng Pi sẽ sớm đuổi theo kịp Bitcoin.

Tóm lại, Pi đang đi trên con đường vững chắc và lần lượt đập tan mọi nghi ngờ về tính minh bạch và các thông tin đồn thổi từ trước tới đến. Rồi sẽ có nhiều người lên án Pi sẽ âm thầm tải App và đào Pi ngay sau khi có quá nhiều thông tin tốt được thông báo.

Các bạn đừng quên mã mời của mình là 1985tranquocdai để cùng nhau đào thật nhiều Pi trước khi số lượng Pi dần tiến về 0 nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x