Pi Network Mainnet

Thật bất ngờ (11/12/2021) trên ứng dụng đào Pi Network xuất hiện thông báo chuẩn bị cho Mainnet Pi Network trong tháng 12/2021. Nhiều người đồn đoán răng Pi sẽ được Mainnet trong tháng 12/2021 sắp tới đây. Liệu rằng đó có phải là thông tin chính xác?

Việc Pi thông báo chuẩn bị Mainnet một lần nữa làm cộng đồng Pi dậy sóng và bắt đầu có những ước mơ to lớn hơn. Nhiều người nghĩ rằng họ đang có 10.000 Pi trong tài khoản thì khi Mainnet họ sẽ được 10.000$. Thật điên rồ với lối suy nghĩ đó, nếu pi đạt được $1 thì là điều hạnh phúc, nhưng điều đó khó có thể xảy ra sau khi mainnet. Do đó đừng vội hành động gì khi chưa nắm được thông tin hoặc những con số biết nói sau này.

Người đào Pi lại có dịp lên tiếng đối với những người từng chê bai họ đào pi sẽ bị mất thông tin, đào pi là lừa đảo mọi người xem quảng cáo. Rất nhiều câu chuyện được nói đến hôm nay xoay quanh các anti pi coin

Như vậy là Pi đang chuẩn bị mainnet trong tháng 12/2021. Trong thời gian này sẽ xuất hiện tính năng dành cho Mainnet ví dụ như số dư Pi coin sẽ bị tạm ngưng và tìm các tài khoản giả mạo để loại bỏ tư cách tham gia. Thường thì các tài khoản chạy trên giả lập sẽ bị loại. Chỉ những tài khoản chạ trên máy thật mới có được số coin hợp lệ sau khi KYC thành công.

Cũng theo thông báo về chuẩn bị cho mainnet sắp tời thì bạn có thể LOCK số pi hiện có để hưởng % lợi nhuận theo mốc thời gian. Trong khi khoá thì số pi này sẽ không được giao dịch.

Sau khi bạn vượt qua KYC mới có thể Lockup số pi của mình. Số Pi mà bạn nhận được sau khi mainnet là số Pi mà bạn đào solo, không tính các số Pi mà bạn được cộng dồn khi giới thiệu người khác tham gia. Chỉ khi nào người bạn mời và người trong vòng tròn bảo mật KYC thành công thì số Pi đó mới được cộng vào.

Hãy chăm chỉ đào Pi càng sớm càng tốt vì biết đâu bạn lại kết nối được nhiều người có cùng đam mê về tiền kỹ thuật số, và quang trọng hơn nữa là Pi sẽ cho bạn những giá trị mà bạn khó có thể có được nếu bỏ lỡ.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tải App về và đào ngay hôm nay với mã mời : 1985tranquocdai

Trong tương lai gần Pi Network hứa hẹn sẽ bùng nổ trên khắp các group nhóm và có thể là lên luôn VTV lần nữa không chừng. Rồi đây nhiều người e ngại sẽ có cái nhìn khác hơn về Pi Network. Tuy nhiên cái nhìn về những thánh ngáo giá chắc khó mà thay đổi được.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x