Pi Network có lừa đảo (SCAM), Pi Network có phải là tiền ảo?

Pi Network

Pi Network bị giới báo chí và giới tự xưng là đỉnh cao của IT Việt cáo buộc là tiền ảo, lừa đảo, đa cấp, không làm mà muốn có ăn, … là đánh cắp thông tin cá nhân.

1- Tiền mã hóa (Cryptocurrency) và tiền ảo (Virtual money) :

Virtual money là tiền ảo, Pi không phải loại này.
Cryptocurrency là tiền mã hóa, Pi là Crypto.

2- Pi Network Lừa đảo (SCAM):

Pi KHÔNG tổ chức bán ICO, hay bán cổ phần theo gói,…..

Pi chỉ cần tải ứng dụng cài lên điện thoại, tạo tài khoản là có thể khai thác được đồng Pi nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, KHÔNG ĐÓNG BẤT KỲ MỘT KHOẢN CHI PHÍ NÀO.

Nếu không thích, cứ xóa bỏ ứng dụng Pi bất cứ lúc nào.

Cánh báo chí và giới tự xưng là đỉnh cao của IT Việt cáo buộc Pi Network lừa đảo, tuy nhiên họ không đưa ra được bất kỳ bằng chứng nào cụ thể và thuyết phục về việc Pi lừa đảo, mọi lời lẽ cáo buộc chỉ là mơ hồ và tưởng tượng các yếu tố nào đó nó sẽ xảy ra trong tương lai. Do vậy, cáo buộc Pi Network lừa đảo là thiếu căn cứ thiết phục và thực tế.

3-Đa cấp (Multi-Level Marketing):

Multi-Level Marketing là tiếp thị đa cấp và được phân chia phần thưởng theo nhiều cấp độ và người trên cùng sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

Để phát triển cộng đồng Pi lớn mạnh, Pi không dùng phương pháp tiếp thị đa cấp để phát triển. Pi phát triển cộng đồng thông qua mã giới thiệu chỉ duy nhất 1 cấp và được trả thưởng cho công việc này là công bằng như nhau giữa người giới thiệu và người được giới thiệu, nếu cả hai cùng khai thác và phải hoàn thành việc xác minh danh tính (Người giới thiệu và người nhập mã giới thiệu hiện nay được hưởng 0.10Pi/h).

Cáo buộc Pi là đa cấp rõ ràng người cáo buộc thiếu kiến thức về đa cấp và chưa hiểu gì về hoạt động của Pi.

Mã giới thiệu của mình là 1985tranquocdai

4-Có phải khai thác Pi là không làm mà muốn có ăn!!!

Để khai thác được đồng Pi, trước hết bạn phải có một chiếc điện thoại thông minh (Smart Phone) có nghĩa là ở thời điểm hiện tại muốn có một chiếc Smart phone căn bản nhất, bạn phải bỏ ra một khoản tiền trên $100 đô la Mỹ để sở hữu nó. Vì hiện tại, việc tự tranh bị cho mình mỗi người 1 chiếc Smart Phone là chuyện hiển nhiên bất thành văn. Do vậy, việc đầu tư để khai thác Pi xem như được mặc nhiên chấp nhận và xem là không đầu tư gì vì nếu không khai thác Pi điện thoại cũng đã mua rồi.

Muốn khai thác được Pi, bạn phải vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại Android hay trên App Store của điện thoại IOS tải ứng dụng Pi và cài lên điện thoại, tạo tài khoản, xác thực số điện thoại, xác thực facebook, sau 3 phiên đào liên tục tức sau 3 ngày lại phải hoàn tất liên kết Vòng tròn bảo mật, cứ mỗi sau 24 giờ kể từ lần kích dấu biểu tượng tia sét để Pi đào liên tục bạn lại phải mở Pi lên kích tiếp. Công việc kích tia sét phải làm mỗi ngày 1 lần và phải được liên tục lập đi lập lại.

Để gia tăng tốc độ khai thác nhanh hơn, bạn phải mời thêm bạn cùng khai thác.
-Hoàn tất việc xác minh danh tính KYC trước khi được giao dịch.

5-KYC (XÁC MINH DANH TÍNH LÀ GÌ)?

KYC – Know Your Customer là xác minh danh tính người dùng LÀ ĐỂ XÁC ĐỊNH NGƯỜI CHỦ TÀI KHOẢN LÀ AI. Giấy tờ tùy thân dùng để xác minh dang tính gồm các loại giấy tờ sau đây Hộ chiếu (Passport), CMND, căn cước, giấy phép lái xe. Khi nào Pi yêu cầu mới làm, sẽ có thông báo sau. Đây là một quá trình được pháp lý bắt buộc, tuân thủ theo luật chống rửa tiền toàn cầu AML.

Dựa vào cơ sở dữ liệu mà quá trình xác minh dang tính KYC thu thập được, các cơ quan chức năng có thể điều tra hoặc theo dõi các hành vi sai trái của người dùng nếu có.

Cáo buộc khai thác đồng Pi là không làm mà muốn có ăn là hoàn toàn không hiểu gì về Pi hoặc cố tình qui chụp đầy ác ý.

Lời kết:

Cộng đồng Pi luôn chào đón mọi thành viên mới, nếu bạn không thích Pi bạn có thể không tham gia cộng đồng này.

Nếu bạn đã tham gia mà không thích, hãy gỡ bỏ Pi ra khỏi điện thoại của bạn.

PI CHẮC CHẮN SẼ CHẠY CHÍNH THỨC (MAINNET), TRONG THỜI GIAN KHÔNG XA.

PI SẼ TIẾP TỤC CẮT GIẢM MỘT NỬA PHẦN THƯỞNG KHỐI (HALVING).

Những ai chưa tham gia, hãy tham gia ngay hôm nay mã giới thiệu của mình là: “Phienvo” và khai thác Pi khi còn có thể. Ngày hôm nay là quá khứ của ngày mai, bạn sẽ không thể sửa đổi được quá khứ. Chúc may mắn.

Các bạn cũng có thể lấy mã giới thiệu của mình là 1985tranquocdai

Nguồn : Phienvo

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Pi sick duck

ba năm rồi chưa lên sàn à mấy thằng ngu 😀 chừng nào các bạn đọc hết số pi thì nó sẽ xài được. Nghĩ đơn giản đi, thằng nào cũng muốn bán mà ko có thằng nào muốn mua thì chó nó thèm à, lập được cái web mà ngu thế. Bạn đi hỏi xem có ai muốn mua đòng pi không là biết ấy mà.

2
0
Would love your thoughts, please comment.x