Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ tập cuối bạn mong chờ điều gì?

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2018

Có lẽ mình không cần phải nói quá nhiều về bộ phim đang làm nhiều bà nội trợ, mẹ bỉm sữa bàn tán trong thời gian gần đây. Lý do mà mọi người nói nhiều đến phim này không có gì là quá khó hiểu vì nó khá là ức chế, đão diễn đã làm cho nhân vật phải chịu nhiều nỗi oan ức, nhiều bất công, nhiều tai tiếng..để khơi dậy tính bộc trực, thẳng thắng của người xem. Rất nhiều người sau khi xem phim xong tập nào là phản ứng bực tức tập đó, có lúc lại hả hê vì nhân vật bị áp bức đã được bảo vệ sau quá nhiều bất công. Đó là một chiêu trò thành công của kịch bản, của đạo diễn và nhất là diễn viên.

Bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ này được mua kịch bản của phiên bản “Gia Tộc Họ Wang” của Hàn Quốc và được cải biên lại sao cho phù hợp với cuộc sống văn hóa Việt Nam. Nếu bạn đã từng xem qua phiên bản Hàn Quốc thì cõ lẽ phiên bản Việt Nam sẽ gây thất vọng phần nào cho bạn. Tuy nhiên độ hấp dẫn vẫn không hề kém cạnh vì tình tiết có nhiều chi tiết hấp dẫn và kịch tính hơn.

Rất nhiều bạn đoán già đoán non phần sau của tập được phát sóng, thậm chí còn đưa ra cả giả thuyết về cái kết của phim. Bên dưới là một trong những cái kết mà theo mình được khá nhiều bạn đồng tình vì tính hợp lý của nó. Phải chăng phim Việt quá dễ đoán như vậy.

CÁI KẾT CỦA PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ:

– Kiệt và Hân li hôn, Hân tham giàu đi theo đại gia dỏm bị lừa về lấy luôn giấy tờ nhà của nhà bà Mai mang cho nhân tình sau đó bị nhân tình lừa đem bán, trải qua nhiều tủi nhục may mà được công an cứu trước khi bị đưa qua biên giới.
– Bà mai sốc do mất nhà mất con nên đột quỵ. Hương ngày đêm ở bên chăm sóc nên dần dần bà hối hận và thương Hương hơn.
– Kiệt quay về với Phúc và gầy dựng lại sự nghiệp thành công vẫn giúp đỡ bên gia đình nhà Hân nên khiến bà mai vô cùng hối hận.
– Chú út lấy em gái Công sau 1 lần lỡ dại…
– Công xi mê cô Tiểu thư giàu có và ly hôn với Hương. Hương đến với anh giám đốc. 1 thời gian sau Công bị cô tiểu thư bỏ rơi nên vô gia cư với 2 bàn tay trắng. Trong 1 lần đang làm phụ hồ thì thấy Hương xinh đẹp, trẻ trung bước từ trên xe hơi của giám đốc xuống và đi vào 1 nhà hàng sang trọng gần đó. Công chợt thấy hối hận và hẹn gặp Hương để van xin Hương quay lại nhưng đã muộn…
– Nhân cưới em gái Hương và…. Kết thúc!

Bạn thấy cái kết của phim gạo Nếp Gạo Tẻ như trên thế nào? Có làm hài lòng bạn không? Riêng mình nhận thấy tình người, tình yêu như quá nhạt nhòa. Nói thì dễ lắm nhưng đâu phải ai cũng làm được. Chuyện ly hôn là một cuộc đánh đổi không ai mong muốn nhưng có vẻ như mọi người nghĩ nó quá đơn giản, cảm giác tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái không tồn tại trong con người anh Công và chị Hân. Một người đàn ông không biết yêu vợ và thương con và một người phụ nữ chỉ biết sống cho riêng mình không quan tâm gì đến chồng con.

Nói về khía cạnh gia đình thì phim chưa khai thác được tình cảm của Công dành cho hai đứa con trai của mình với chị Hương. Còn Hân thì lại lơ là chối bỏ trách nhiệm một người mẹ với hai con nhỏ của mình. Nếu bạn đã từng làm mẹ hoặc bạn mong mỏi có con thì cái cảm giác yêu thương con cái là một điều thiên liên không phải nói không quan tâm là xong hết mọi chuyện.

Mạch phim vẫn còn đang tiếp diễn, bạn hãy xem cái kết của phim như thế nào nhé, có đúng với điều mà các bạn đã mong chờ hay không?

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x