Năm Canh Tý xem phim Người Chuột SCTV9 !

Nguoi chuot sctv9

Người Chuột SCTV9 kể về Phóng viên Đường Lượng Tinh (do Sâm Mỹ đóng) lừng danh trong làng báo lá cải với những tin tức nóng hổi, giật gân. Tuy nhiên, trong một tai nạn liên lạc, Tinh không may bị mất đi một cái tai. Anh phải ưng ý thử nghiệm cấy ghép tai từ chuột bạch để trở lại cuộc sống thông thường. Sau giải phẫu, Tinh bất chợt nhận ra thân thể mình có nhiều đổi thay. Hóa ra, anh đã có được siêu năng lực của loài chuột.

Trailer Người chuột – V1

Tình tiết phá án ly kỳ kết hợp với yếu tố khoa học viễn tưởng, đã đem đến sức hút mới mẻ cho bộ phim “Người chuột”. 20 tập phim “Người chuột”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 21/12/2019. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huỳnh Thúy Như, Sâm Mỹ, Trương Quốc Cường, Lỗ Chấn Thuận, Giang Gia Mẫn, Đàm Khải Kỳ…

Người đăng: SCTV9 – TVB vào Chủ nhật, 15 tháng 12, 2019

Tư chất lanh lợi, nay lại có thêm siêu năng lực, Tinh thừa thắng xông lên, viết nhiều tin tức giả để nâng cao vị thế của mình, kiếm thêm nhiều lợi lộc. Nhưng cũng chính việc này đã đưa anh vào tầm ngắm của nữ cảnh sát Tống Khải Chân (do Huỳnh Thúy Như đóng).

Nguoi chuot sctv9
Năm Canh Tý xem phim Người Chuột SCTV9 !

Là một người coi trọng sự thật, chính nghĩa, Chân năm lần bảy lượt đối phó với Tinh nhằm vạch trần bộ mặt gian dối của anh ta. Hậu quả, cả Chân và Tinh đều bị mất việc. Chân được ông cậu là Minh Quân Nghị (do Trương Quốc Cường đóng) khuyến khích theo ông làm thám tử tư. Trong khi đó, Tinh dùng siêu năng lực của mình để theo dõi Minh Trác Kỳ (do Đàm Khải Kỳ đóng), cô gái mà anh thầm thương trộm nhớ. Việc này bị Chân bắt quả tang và cô đã uy hiếp Tinh để điều tra phá án giúp mình. 

Năm Canh Tý xem phim Người Chuột SCTV9 !

Trong các vụ án Chân và Tinh bắt tay làm sáng tỏ, có sự xuất hiện của một cặp đôi thú vị, đó là cô gái thực dụng Đường Mỹ Phân (do Giang Gia Mẫn đóng) và thiếu gia Tùy Tuấn Vĩ (do Châu Chí Khang đóng). Hai người họ vốn có hiềm khích với nhau và đã quyết không đội trời chung. Vậy mà khi Vĩ bị người ta lừa gạt, lâm vào cảnh khó khăn, Phân nhanh chóng xóa bỏ hiềm khích, cùng Chân và Tinh giành lại công bằng cho Vĩ.

Các vụ án phá được ngày một nhiều, khiến Tinh nảy sinh tính tự cao tự đại, lạm dụng siêu năng lực của mình. Cũng trong lúc này, Chân phát hiện bộ mặt thật của ông cậu Quân Nghị. Tinh rất muốn giúp cô, nhưng siêu năng lực đã bị tiêu hao gần hết. Nguy hiểm hơn, khi hết năng lực, Tinh có thể bị biến thành chuột thật sự…

Năm Canh Tý xem phim Người Chuột SCTV9 !

Những tình tiết hấp dẫn và đầy bất ngờ trong hành trình “chung tay” phá án của Lượng Tinh và Khải Chân đang chờ đón khán giả trong 20 tập của “Người chuột” trên SCTV9 HD, bắt đầu từ ngày 21/12/2019. Với sự góp mặt của dàn diễn viên đang được yêu thích của TVB như Huỳnh Thúy Như, Sâm Mỹ, Trương Quốc Cường, Lỗ Chấn Thuận, Giang Gia Mẫn, Đàm Khải Kỳ…, bộ phim được dự đoán sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu mùa cuối năm cho những khán giả yêu thích nền điện ảnh – truyền hình xứ Cảng Thơm.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x