Mẫu kháng cáo Youtube chuẩn – kháng là được

youtube logo

Khi bạn làm youtube thì việc die video hoặc bị nhận bản quyền vô cớ là điều khá tránh khỏi. Đừng nghĩ rằng bạn làm video content thì video của bị không bị youtube gỡ xuống nếu bị báo cáo. Hãy xem lại nội dung content bạn làm có vi phạm chính sách của Youtube không đã nhé. Nếu bạn xác định là bị quét nhầm hoặc bị ai đó nhận vơ thì mẫu kháng cáo bên dưới sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Mẫu kháng cáo này được bạn Toán Phạm chia sẻ và nay mình chia sẻ lại cho bạn nào chưa biết, hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình kiếm tiền online với Youtube.

Dear Youtube team
I wish Youtube team reconsider my case. Because my account does not violate the principle of contract. My video is no spam, deceptive practices, and scams.
Videos do not have the pornographic images, videos do not tend to be violent, or stimulate others to do violence. My video is no shocking images or splash. Video of me no offensive images or racist. I set the default thumbnail of video you upload and I do not repeated many times in the tag keywords and description tags.
I believe it was your mistake. I wish Youtube team reconsider my case.
Thank you

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x