Làm thế nào để biết video trên dailymotion bị dính bản quyền ?

dailymotion 2018

Làm thế nào để biết video trên dailymotion bị dính bản quyền ? Và nếu mình bị dính và yêu cầu gỡ thì có được tha không ?

Để biết được các video của bạn có bị quét và dính bản quyền hay không các bạn vào link http://www.dailymotion.com/user/url_kênh , những video nào bị bản quyền sẽ có màu đen. Nếu video của bạn là video content gốc của bạn thì khi bạn gửi yêu cầu hỗ trợ, kháng cáo sẽ được mở lại. Mình đã từng có một video bị quét bản quyền, sau khi kháng với nội dung yêu cầu họ kiểm tra lại link video gửi kèm ( nội dung viết bằng tiếng Anh nhé, có thể dùng google dịch dễ dàng) và sau đó được mở lại.

Tuy nhiên nếu video của bạn vi phạm chính sách của Dailymotion thì dù là có bản quyền cũng không được mở lại đâu nha. Mình có một video như vậy, nội dung video có để địa chỉ website yêu cầu người xem truy cập vào website ( dạng video intro vài giây thôi), sau đó mình có gắn lên website và bị quét die SPAM, đã kháng nhưng không mở lại được với lý do là vi phạm chính sách SPAM

Nếu video của bạn bị bản quyền do reup thì xác định xoá video đó đi, không kháng được đâu. Các video bị bản quyền sẽ không edit được trong phần Admin, cách để nhận biết chỉ có thể vào đường dẫn như link trên mà thôi.

Mình có viết một cái tool nhỏ để kiểm tra và xóa tất cả các video bị bản quyền, nếu như Dailymotion fix cách kiểm tra bằng link trên mình sẽ code lại hoàn chỉnh tool và shared cho mọi người có thể kiểm tra được các video bị bản quyền và xóa chúng đi.

Video hướng dẫn kiểm tra và xóa các video bị bản quyền, bị lỗi xửa lý lâu và bị gắn mác nội dung người lớn ( các video này không xóa thì sẽ ảnh hưởng đến kênh và chỉ có người không bật chế độ fillter mới xem được và gần như là không có quảng cáo xuất hiện)

Subscribe
Notify of
guest
11 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phi

Anh ơi cho em hỏi là video bị xóa luôn thì sao ạ

Ngân

làm sao để xóa hẳn nó ạ?

Hậu Nguyễn

Anh ơi cho em hỏi vì sao kênh của em không hiện quảng cáo ạ?

tâm

làm thế nào để biết video trên Dailym có chứa bản bản quyền vậy ad

man

ad cho em hỏi em tự làm video về truyện giống kênh hamtruyentv thì có bị bản quyền không ạ

thanh

Ad ơi cho em hỏi em đã up 30 video lên daily xong mấy hôm sau bị mất 15 video ko thấy đâu. Cho em hỏi là bị lỗi gì ạ

11
0
Would love your thoughts, please comment.x