EverSocial v1.1.2 – Auto Kiếm tiền online bằng cách tương tác mạng xã hội – Social Media Exchange

Social Media Exchange

Kiếm tiền online là khái niệm cũ lắm rồi, chắc ai cũng đã từng nghe qua. Trong thời đại mới thì kiếm tiền online đang là xu thế phát triển mạnh, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh. Kiếm tiền từ mạng xã hội là một trong những niche nhánh mạnh nhất hiện nay bên cạnh các coin tiền điện tử.

Kiếm tiền từ mạng xã hội như thế nào?

Có rất nhiều cách để có thể kiếm được tiền từ mạng xã hội như đăng video kiếm quảng cáo, làm link rút gọn, làm affilate rồi chia sẻ vào hội nhóm tương tác. Bên cạnh các cách đó thì kiếm tiền từ mạng xã hội với cách thức trao đổi tương tác đang mạnh lên. Bạn chỉ cần có một tài khoản mạng xã hội rồi tham gia vào một mạng lưới trung gian để làm các nhiệm vụ như theo dõi, like, bình luận là bạn được trả một số tiền tương ứng. Một số đơn vị dùng đơn vị coin riêng để thanh toán hoặc trả trực tiếp bằng đô la. Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một số tiền nho nhỏ, tích góp đủ điều kiện thanh toán thì bạn sẽ được thanh toán vào các ví điện tử.

Link đăng ký tài khoản: Đăng ký tài khoản

Link tải Tool không che: EverSocial v1.1.2

inbox Facebook để lấy mật khẩu giải nén:

Facebook: https://www.facebook.com/tranquocdai85/

Ever Social

Social Media Exchange là gì?

Social Media Exchange là xu hướng để giải quyết vấn đề sống ảo, chạy đua theo con số… Mục đích của họ cũng chính là tăng tương tác để họ bán hàng hoặc tham gia một mạng lưới kiếm tiền nào đó. Hoặc đơn giản là họ chỉ muốn có thật nhiều người hâm mộ để được nổi tiếng và bước vào một thế giới khác theo cách của họ.

Everve là một Social Media Exchange trong số đó. Tại đây bạn chỉ cần đăng ký bằng tài khoản google là bạn đã có ngay một tài khoản. Cài đặt thêm tiện ích của trình duyệt mà ngay trang chủ họ giới thiệu là bạn đã có thể tự động kiếm tiền rồi. Bạn không cần phải làm gì nữa cả. Chỉ cần treo máy tính mà thôi. Hiện tại chỉ có nhiệm vụ về Instagram mà thôi, tương lai sẽ có thêm nhiều mạng xã hội nữa. Thay vì cực nhọc ngồi click thì Everve tự làm hết mọi thứ cho bạn.

Link đăng ký tài khoản: https://everve.net/ref/725011/

Mình cũng thật sự khá bất ngờ về cách hoạt động này của Everve. Mọi hoạt động kiếm tiền hoàn toàn tự động, bạn không cần phải làm thao tác nào cả. Chỉ cần tạo tài khoản, đăng nhập vào mạng xã hội trên cùng một Profile rồi cắm đó và nhận tiền thôi.

Khi bạn đạt được ngưỡng thanh toán tối thiểu là $10 bạn có thể rút về payeer. Ngoài việc auto instargram có sẵn, bạn có thể kiếm thêm để nhanh đạt được min rút bằng cách thao tác với các mạng xã hội khác trong danh mục cây nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ đơn giản để có thể kiếm được tiền nhanh chóng.

Bạn nghĩ sao nếu như có một tool có thể Auto làm các thao tác này hoàn toàn tự động. Càng làm nhiều nhiệm vụ thì bạn sẽ sớm có được tiền. Mình sẽ code tool để kiếm tiền từ hệ thống này và share free cho bạn nào ref dưới link của mình nhé.

Link đăng ký tài khoản: https://everve.net/ref/725011/

Bạn nào muốn kiếm tiền thì nhanh chóng đăng ký tài khoản theo link bên trên và chờ tool auto của mình trong bài viết tiếp theo.

Subscribe
Notify of
guest
3 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
lamphuocduy

Cho xin cai tool bạn ơi

Duc anh

Anh cho em xin pass tool với. E cảm ơn

3
0
Would love your thoughts, please comment.x