Địt vợ bạn và cái kết

Yêu em không

#GócTâmSự
Có bạn nào đã từng địt Vợ bạn chưa ? ~.~

Khoan gạch đá em, từ từ em kể cho nghe ! Năm trước em với thằng bạn em còn học chung với nhau , có quen nhỏ kia nhưng khác ngành học chĩ học chung quốc phòng với chính trị thôi . Nó tên Linh sinh năm 95 body múp vãi luôn , vếu mẩy và không hề xệ thằng bạn em nó xin được số điện thoại với facebook thế tụi em quen nhau thĩnh thoảng có đi cf nhưng đến trường thì ít nói chuyện với nhau.

Thằng bạn em thì đào hoa thích chăn rau còn em thì bồ đá nên chã hứng thú gì với con kia cả , hôm đó học xong đã đám rủ đi nhậu thì Linh đi theo và nó leo lên xe đi với em 1 xe ( mặc dù nó có xe nhưng nó không đi ) nhậu xong đi tăng 2 đi karaoke thú thật hôm đó em say quá đến lái xe còn chã được thế là Linh nó chở em về còn tụi kia còn rủ nhau đi Bar , nó chở em về mà nó lại không biết nhà em nên đành chở về phòng nó.

Mọi chuyện bắt đầu từ đây lúc bước vào phòng là em ói sml rồi đến nỗi bén vào áo quần nhìn bẩn vkl , nó cởi áo quần em ra đi giặt còn mỗi cái sì líp , rồi em lăn đùng ra ngủ được tầm 50p thì dậy đi tiểu thấy nó nằm dài  tè xong e ra nhìn thấy thân hình nóng bỏng cưởng không lại thế là xuống nằm với nó luôn lúc đầu chỉ ôm sơ sơ sau làm liều thò tay vào vếu củng chã thấy nó phản ứng gì ( em thầm nghĩ nó bật đèn xanh rồi tội gì không tới ) thế là em làm nháy rồi lăn đùng ra ngủ đến 4h sáng thì nó dậy bật điện sáng trưng em mở mắt ra giật mình vì thấy mình với nó sao lại trần truồng em định lấy cái quần để mặc nó bảo với em :”Em không ngại thì anh việc gì phải ngại” tự dưng cậu nhỏ lại chào cờ thế éo nó lại trèo lên người em lần này em tĩnh rượi rồi nên lại tính nhút nhát em này ngây ra đó mặc cho nó làm gì làm thế làm nháy nửa rồi ngủ tiếp mệt quá em ngủ đến 10h sáng mới dậy mà đồ còn ướt nên không có đồ để về đến chiều nó đi học về em mới lấy xe về.

Lúc về cứ suy nghĩ tùm lum chuyện ( không biết mình địt nó hay nó địt mình nửa ) rồi sau này đi học không biết nói sao với nó . Một thời gian sau ma xui quỷ khuyến thế nào thằng bạn em lại cua nó rồi tụi nó cưới nhau . Mới cưới cách đây 5 6 tháng gì đó lúc đó em lại đang làm ở SG nên k dự đám cưới giờ đã có bé gái 2 tháng tuổi rồi mới lễ vừa rồi em vào thăm con nó . Đến k gặp nó mà lại Linh Bồng con em hỏi thăm tý rồi ra về vì còn ngại chuyện cũ. Giờ em cứ có suy nghĩ không biết thằng bạn mình sẽ như nào nếu biết vợ mình từng ngủ với thằng bạn thân của mình thì nó cư xử như nào nửa.

Lúc đó nó với Linh chưa yêu nhau nên chắc em không có lỗi mọi người nhỉ?

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x