CÔNG CỤ LAN TRUYỀN BẰNG REFERRAL

CÔNG CỤ LAN TRUYỀN BẰNG REFERRAL

Một trong những phương thức lan truyền nội dung marketing là “lan truyền có ưu đãi”, tức là sử dụng một loại “mồi câu” (quà tặng hấp dẫn, hoặc cuộc thi có giải thưởng hấp dẫn) và khuyến khích người dùng lan truyền cho nhau. Trường hợp này sử dụng “mối lợi” (practical value) để làm động lực khuyến khích lan truyền.

Xu thế tất yếu là sự kết hợp giữa nội dung lan truyền và công cụ tự động.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, tức là cái “mồi câu”, thì công cụ hỗ trợ là không thể thiếu. Thế giới có rất nhiều công cụ như vậy. Như có lẽ các bạn đã biết, có một số công cụ đã được sử dụng và đề cập rải rác là Upviral, Kickofflabs, Viral Lead Machine… Hôm nay mình xin giới thiệu một công cụ nữa là MaitreApp. Bản thân nó cũng là một công cụ referral marketing, và họ đưa ra mồi câu để lôi kéo mình tham gia là giới thiệu cho 5 người khác thì sẽ được giảm 15% trong tất cả các gói dịch vụ của họ, còn giới thiệu được 50 người đăng ký thì họ sẽ cho miễn phí tài khoản PRO.

Đây các bạn xem link: Đăng ký tại đây

Các bạn thử trải nghiệm trước đi nhé. Rất hay đấy. Sau này mình sẽ chia sẻ cách áp dụng marketing lan truyền mà phối hợp với công cụ referral như thế nào để đạt hiệu quả tốt trong những vấn đề như tạo lead theo kiểu lan truyền. Các bạn cũng đăng ký dùng thử đi để làm quen, sau này sẽ áp dụng trong công việc nhanh hơn.

ĐĂNG KÝ ĐI NÀO CÁC BẠN ƠI! TÔI CẦN CÁC BẠN GIÚP ĐỠ. NẾU CÓ ĐỦ 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ, CHÚNG TA SẼ ĐƯỢC 1 TÀI KHOẢN PRO VÀ MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN. LÚC ĐÓ TÔI SẼ CHIA SẺ CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI DÙNG CHUNG!!!

referral marketing, referral

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x