Cách kiếm tiền online trên Ola City “đơn giản dễ làm”

Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên Ola City “đơn giản dễ làm”

Thời gian gần đây, có một dự án kiếm tiền online đang khá “hot” tại Việt Nam, đó chính là Ola City. Vậy Ola City là gì? Có uy tín hay không? Cách kiếm tiền trên Ola City như thế nào? Bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn!

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Để kiếm tiền online với với Ola City, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó đăng nhập vào làm nhiệm vụ thôi, tôi sẽ hướng dẫn cụ thể ngay bây giờ.

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó nhấn vào nút “Đăng ký miễn phí” rồi điền đầy đủ thông tin theo mẫu để đăng ký cho mình một tài khoản.

Tiếp theo, bạn vào email sẽ thấy một email gửi từ Ola City, mở email ra nhấn vào link kích hoạt để kích hoạt tài khoản.

Vậy là xong, khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống rồi kiếm tiền thôi.

Cách kiếm tiền trên Ola City

Bạn vào mục kiếm tiến sẽ thấy có 3 hình thức kiếm tiền gồm: Xem quảng cáo, chiến dịch VNDC và nhiệm vụ.

Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn có thể đăng ký VNDC qua hệ thống Ola City, sau khi đăng ký thành công và hoàn thành KYC (xác minh danh tinh) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

Làm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền.

Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định.

Tuyển ref

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

Về chiến dịch VNDC, bạn sẽ nhận được 3500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).

Về nhiệm vụ MB Bank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

Link rút gọn

Olacity mới đưa ra cách kiếm tiền bằng link rút gọn. Bạn chỉ cần rút gọn link dài thành link rút gọn với olacity để kiếm tiền.

https://link.olacity.com/

CHÍNH SÁCH CHƯƠNG TRÌNH RÚT GỌN LINK OLA CITY

1. Giới thiệu chương trình rút gọn link kiếm với Ola City

Rút gọn link kiếm tiền với Ola City là chương trình kiếm tiền dựa trên hình thức rút gọn địa chỉ liên kết (link) và chia sẻ. Thành viên có thể rút gọn các link website dài thành link ngắn và chia sẻ cho cộng đồng. Ola City sẽ chi trả thu nhập cho thành viên dựa trên tổng số lượng truy cập vào những đường link rút gọn này.

2. Điều kiện chấp nhận

 • Hình thức chi trả thưởng: CPM (Cost Per Miles)
 • Mức thưởng chi trả:
  • Tại Việt Nam: $1.5/1000 lượt xem
  • Nước ngoài: $1.0/1000 lượt xem
  Và 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 7 levels.
 • Số lượt xem được tính cho mỗi IP trên ngày: 03 lượt xem (*)
 • Xác nhận capcha: CÓ
 • Thời gian chờ quảng cáo: 05 giây
 • Điều kiện chấp nhận nhiệm vụ thành công: (1) rút gọn link dài thành công tại nhiệm vụ rút gọn link của Ola City, (2) chia sẻ link bất kì nơi đâu, khi người dùng nhấp vào link bạn chia sẻ, thực hiện bước capcha và xem quảng cáo (3) chuyển đến nội dung link gốc.
  Hệ thống chỉ chấp nhận thành công đến khi đủ (3) điều kiện trên

3. Qui trình thực hiện

(1) Nhấp vào nút Rút gọn link trên thanh Menu
(2) Nhập link cần rút gọn tại ô Link cần rút gọn. Nếu muốn chỉnh sửa đường link theo ý muốn có thể chỉnh tại ô Sửa đường link
(3) Nhấp vào nút Rút gọn
(4) Copy link vừa được rút gọn và chia sẻ bất kì đâu: các trang mạng xã hội, diễn đàn, blog,…
(5) Ola City sẽ thực hiện chi trả thưởng khi có bất kì ai nhấp vào link rút gọn bạn chia sẻ và hoàn thành các bước cho đến khi chuyển đến link gốc.

4. Các qui định CẤM đối với chương trình rút gọn link kiếm tiền tại Ola City

 • Không được rút gọn link tuyển thành viên, link nhiệm vụ,…bất kì link nào thuộc domain chính là olacity.com
 • Sử dụng các phần mềm, thủ thuật, công cụ,… để tạo lượng truy cập ảo, gian lận.
 • Đặt các liên kết rút gọn trên các trang web có chứa nội dung có thể đe dọa, quấy rối, phỉ báng, tục tĩu, chứa bất kỳ virus, trojan, sâu, bom hẹn giờ, các chương trình hủy bỏ hoặc chứa phần mềm có thể gây thiệt hại cho người xem hoặc máy chủ của Trang web,…;
 • Sử dụng công cụ rút gọn link cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào, bao gồm và không giới hạn nội dung bản quyền, nội dung khiêu dâm trẻ em, đe doạ, xúc phạm, xuyên tạc và chống phá quốc gia, theo dõi, lạm dụng, quấy rối hoặc vi phạm quyền hợp pháp của bất kỳ người nào hoặc pháp nhân;…
 • Các qui định khác: xem tại đây

Olacity có quyền khoá tài khoản người dùng vĩnh viễn và không chi trả bất kì khoản thu nhập nào cho thành viên nếu phát hiện có bất kì dấu hiệu vi phạm các điều khoản về chính sách chương trình rút gọn link của Ola City!

(*) Lưu ý:

 • Hệ thống Ola City chỉ ghi nhận tối đa 3 lượt xem hợp lệ trên mỗi 1 ip/ngày
 • Bạn có thể quản lý các link đã rút gọn tại mục Quản lý link
 • Thực hiện nhiều tính năng rút gọn hơn tại mục Công cụ

Cách giới thiệu (tuyển ref):

Chỉ cần đăng nhập vào Ola City là bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn ở ngay đầu trang, bạn sao chép và chia sẻ cho mọi người thôi.

Ví dụ, link giới thiệu của tôi là: https://olacity.com/ref/yjmwcf

Bất kỳ truy cập qua link đó để vào Ola City đăng ký tài khoản thì người đó sẽ trở thành người giới thiệu trực tiếp (levels 1) của bạn. Levels 1 đi giới thiệu tiếp người khác thì bạn sẽ có levels 2 rồi 3,4,5,6,7.

Do mới ra mắt, nên hiện tại Ola City mới chỉ có một vài chiến dịch và nhiệm vụ như trên để kiếm tiền thôi, nhưng chắc chắn trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều chiến dịch hơn nữa, và theo dự kiến Ola City sẽ còn ra mắt nhiều loại nhiệm vụ để cho người tham gia kiếm tiền như khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo,….

Cách rút tiền trên Ola City

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể tiến hành rút tiền về VNDC, sau đó rút về tài khoản ngân hàng thôi.

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VNDC.

Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào.

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
vietkita

Chia sẻ hay quá, thanks ad ạ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x