16 qui trình trong Pi Network cần biết

Trên thực tế, nhiều người không biết gì về Mainnet, ngay cả khi bắt đầu, nhiều người vẫn la to lên sao không thấy gì cả!? Ngay cả khi Mainnet được khởi động, nhiều người không biết phải làm gì tiếp theo. Nên vừa rồi có cái anh dưa leo gì đó, có lẽ anh ta cũng không biết gì! Nên vẫn la to lên y như rằng anh ta rành lắm.

Giai đoạn đầu của Mainent đã bắt đầu.

Ví Mainnet đã xuất hiện, và công việc tiếp theo là triển khai ví Mainnet trên chính nút . Đồng thời, chương trình khóa được mở và KYC được bật.

Giai đoạn đầu của Mainent đã được bắt đầu chính xác và hoàn thiện sẽ trong 1 thời gian, Đừng lo lắng quá nhiều về điều này. Hãy kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Lấy dữ liệu và triển khai Mainnet trên chính nút là một nhiệm vụ rất quan trọng. Đối với tất cả chúng ta, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Mainnet trong giai đoạn đầu sẽ chỉ được triển khai trên nút của chính được chọn và sẽ không được triển khai trên bất kỳ nút nào khác trên thế giới ttong thời gian tới, không lâu nữa đâu; tại sao phải có thời gian chờ như vậy? Bởi vì đây là cách duy nhất để giữ hạn chế, cái gọi là loại đóng. Sự sâu sắc và kỹ lưỡng trong từng bước đi của Picoreteam cho 1 dự án lớn là rất cần thiết. Nếu toàn bộ Mainnet được triển khai trên các nút toàn cầu, điều đó có nghĩa là phân quyền. Do đó, nếu bạn đã tạo một nút, bạn cần phải đợi.

Các bạn hãy kiên nhẫn. Chắc chắn trong tháng tới các bạn sẽ hoàn thành được tất cả các kết nối và kết nối trên mạng chính.

Dự đoán trước xu hướng

Trước hết, tôi xin nói rõ, đây chỉ là một triển khai cho quy trình tiếp theo, về chi tiết sẽ được phát hành và thông báo. Sau khi đọc xong, bạn hãy đợi thông tin chi tiết được phát hành, và bạn có thể nhanh chóng hiểu được nó.

Khả năng hiểu biết của 1 số người không tốt lắm về qui trình mainnet Pi, do họ không tìm hiểu hoặc chỉ đọc lướt qua sách trắng và nghe nhiều tin tức từ nguồn không chính thống, ngoài ra thiếu phán đoán và kiên nhẫn. Người am hiểu sẽ nghĩ trước về hướng đi tiếp theo, đó gọi là phân tích xu hướng. Ưu điểm của việc này là bạn có thể nhanh chóng hiểu được xu hướng thông qua việc tự mình nắm bắt trước xu hướng, sau đó kết hợp các thông tin chi tiết của giai đoạn đầu để phát hành, và bạn có thể tìm ra những cơ hội tiềm ẩn.

Sau khi giai đoạn đầu tiên bắt đầu, bạn nên làm gì!

Đây là một câu hỏi rất quan trọng. Bạn nên làm gì trong thời gian tiếp theo sau khi giai đoạn đầu tiên bắt đầu, và có bao nhiêu người đã suy nghĩ nghiêm túc về nó? Nhiều người cảm thấy chán nãn và không biết phải làm gì tiếp theo. Hãy kiên nhẫn bạn nhé. Bạn nên hiểu rằng tòa nhà càng cao nò cần phải có nền móng vững chắc.

Hầu hết mọi người đều đang theo dõi bước đi của số đông, nhưng tâm trí của họ lại suy sụp khi không thấy gì cả đến thời điểm này. Khi mọi người lại nói rằng vẫn khai thác vẫn không có tiền😄. Hãy nên biết rằng đây là dự án dài hạn.

Vì vậy, ở đây, để mọi người hãy suy nghĩ kỹ về cách Mainnet sẽ đi tiếp theo, những gì sẽ xuất hiện, những gì nó có thể mang lại cho bạn, những giá trị mà nó sẽ có và sẽ xảy ra trong tương lai

Triển khai chung:

 1. Ví Mainnet trực tuyến (ngày 24 tháng 12, nó đã được mở.)
 2. Kết nối chương trình đã khóa và Mainnet (giai đoạn đầu) để hoàn thiện dữ liệu và hoàn thành việc cập bến Đây là công việc đang được thực hiện, đồng thời cũng là một trong những công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho việc hoàn thiện Mainnet.
 3. Triển khai Mainnet giai đoạn 1 và ví trên chính nút của pioneer ngày 29/12/2021 đã cập nhận của trang chủ.
 4. Giai đoạn đầu tiên của Mainnet được mở, KYC chính thức ra mắt vào thời điểm này, và tất cả pioneer bắt đầu gửi đơn đăng ký, chờ xem xét và phê duyệt hàng loạt.
 5. Những người vượt qua KYC có thể chọn có khóa tỷ lệ hay không. Nếu không khóa, tất cả số dư có thể được ánh xạ vào ví. Nếu bạn chọn khóa, hãy chọn tỷ lệ và sau đó xác nhận. (Lưu ý rằng sau khi tỷ lệ khóa đầu tiên được xác nhận, khóa thứ hai phải duy trì cùng tỷ lệ khóa. Nếu không giống nhau, tốc độ sẽ giảm.)
 6. Điều rất quan trọng là giữ cho ví của bạn dễ nhớ. Nếu bạn không nhớ, trước khi ánh xạ, hãy tạo một cái mới, nhớ ghi nhớ. Có tính năng mở khóa bằng vân tay và mở khóa bằng khuôn mặt trong ví. Chức năng của chúng là bạn không cần phải điền cụm từ ghi nhớ mỗi khi mở ví. Bạn có thể nhập trực tiếp thông qua chức năng này và không có nghĩa là cụm từ ghi nhớ của bạn là không hợp lệ. Chức năng này chỉ có thể. Nó chỉ hoạt động trên điện thoại của bạn.
 7. Trong giai đoạn xem xét KYC, sinh thái bắt đầu được xây dựng. Hệ sinh thái đã tham gia vào giai đoạn đầu hiện đã hoàn thành việc cập bến với giai đoạn đầu của Mainnet. Và hoàn thành việc lắp ghép với Coinmarketcap, cùng một mức giá trên toàn thế giới.
 8. Việc xây dựng sinh thái được chính thức công bố, và mọi người có thể bắt đầu tham gia vào các giao dịch sinh thái. Hệ sinh thái tập trung trong trình duyệt và các giao dịch được thực hiện thông qua ví.
 9. Hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng, và tất cả các loại sinh thái có tất cả mọi thứ: trung tâm mua sắm, video ngắn, phim và truyền hình, tiểu thuyết, du lịch, trò chơi, âm thanh, tài chính, từ thiện, phát sóng trực tiếp, sáng tạo và các ứng dụng khác lần lượt ra mắt nữa. Mỗi ứng dụng có thể mang lại giá trị cho toàn bộ Mainnet.
 10. KYC đã cơ bản hoàn thành việc xem xét và phê duyệt. Sẽ đến tháng 3 hoặc tháng 6 năm 2022. Mainnet sẽ chính thức được triển khai trên toàn cầu để hoàn thành việc phân quyền hoàn chỉnh.
 11. Mainnet kết thúc mở. Các sàn giao dịch / sàn giao dịch / sàn giao dịch chứng khoán đã bắt đầu được cập bến và một kênh trao đổi đã được thêm vào. Hàng trăm sàn / sàn giao dịch / sàn giao dịch đã bắt đầu truy cập, mang lại nhiều người dùng hơn.
  12 Nhiều DAPP khác nhau, sử dụng mã nguồn mở, bắt đầu tạo ra DAPP và giá trị của chúng tăng trở lại.
 12. Tất cả các tầng lớp xã hội đã bắt đầu nhập cuộc, và hệ sinh thái ngoại tuyến đã nhanh chóng trỗi dậy.
 13. Sản phẩm công nghệ, phim truyền hình / phim điện ảnh, hoạt hình, trí tuệ nhân tạo, sinh học, sinh học, giảng dạy, khóa học. Lần lượt, Mainnet được sử dụng làm lớp dưới cùng để triển khai.
 14. Mainnet trở thành một hệ điều hành, có thể trở thành một hệ điều hành điện thoại di động, giống như hệ thống Apple hiện tại, hệ thống Androi. Bạn có thể tải xuống DAPP của các ứng dụng khác nhau theo ý muốn và mở chúng trực tiếp trên điện thoại của mình.
 15. Siêu vũ trụ Metaverse đã bắt đầu được xây dựng Mục tiêu Internet tiếp theo có cấu trúc cơ bản thông qua Mainnet, và có vô số hệ sinh thái có thể hoàn thành việc kết nối và cập bến.

KIÊN NHẪN LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG DÀNH CHO BẠN.

Cre pepa

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x