Xây dựng Fanpage từ đầu để chiến Ads Break

facebook tips tricks

Muốn kiếm tiền với Ads Break đầu tiên bạn phải đạt tiêu chuẩn đủ điều kiện. Bên dưới là các xây dựng Fanpage chất ngay từ đầu để kiếm tiền lâu dài. Lưu ý đừng hấp tấp mà dễ DIE tài khoản nhé. Hy vọng bạn sẽ có định hướng tốt khi lựa chọn Facebook Ads Break để kiếm tiền.

Xây dựng Fanpage từ đầu để kiếm tiền với Facebook Ads Breaks

🥊 Xây dựng Fanpage – Build page :ưu tiên đầu tiên vẫn là nội dung page, 1 page phải phong phú về nội dung, số lượng post lớn, thường xuyên thì mới ok đc. “content is king” các bạn cần tìm một nguồn content ổn định, tự làm hoặc reup, sau đó post bài lên page hàng ngày, cố định và đều đặn, vd : 1 ngày 3 bài, vào các khung giờ cố định 9, 15,20 chẳng hạn….

🥊 Phát triển Fanpage – Growth page: Để một page tăng trưởng thì có 2 cách chính, 1 là mất tiền, 2 là ko mất tiền.

⚠️ Cách 1 mất tiền : chạy ads. Phần này sẽ có một bài viết riêng để phân tích và chia sẻ sau.

⚠️ Cách 2 free traffic : với free traffic thì cũng chia làm nhiều loại, spam group này, dùng page lớn kéo, dùng clone đi kết bạn theo niche rồi share, mời bạn bè của chính clone like page… cách đơn giản nhất với đại đa số anh em là spam group, mình sẽ nói sâu về việc làm thế nào để spam đc các group.

Bước 1 : Tìm các group về niche của page mình làm (càng nhiều càng ít)
làm page việt, thì dùng nick fb việt tìm, mà làm page tây thì phải dùng via, clone tây mới tìm đc.
Bước 2 : Spam share bài lên các group.

Ví dụ : page của bạn làm về video chó mèo chẳng hạn thì tìm các group về động vật, chó, mèo….sau đó thì dùng các nick clone join vào những group đó rồi share bài trên page của mình sang thôi, để tránh việc fb nó chặn mình vì spam thì dùng nhiều clone lên, mỗi clone share vài group thôi, 5-10 cái là hợp lý.

Tức là nếu mình tìm đc khoảng 50 group về niche của page, thì ít nhất cần 5 nick clone. mỗi nick join 5 group, rồi share bài hàng ngày, đều đặn.
để quản lý các clone thì dùng chế độ người dùng của chrome, cốc cốc.. hoặc cao cấp hơn thì dùng tool. Cách share bài thì cũng vậy, làm tay hoặc dùng tool.

Sau một thời gian làm đều đặn như thế, cái page tự khắc sẽ phát triển thôi, còn muốn growth hacking thì tự tìm hiểu thêm. Tuy nhiên rủi ro sẽ cao hơn nhiều, khả năng die tài khoản facebook rất cao, thường là bắt xác minh danh tính. Có trường hợp gửi thông tin đầy đủ nhưng vẫn không mở lại được.

Tạm thời thế, bài viết hơi vội nên không được chi tiết lắm. Đây cũng chỉ là cách mình làm, không phải công thức chung. Nên anh em cứ tham khảo thêm nhiều nguồn nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x